Học trò của ông Park Hang Seo cần thêm vé trận bán kết AFF Cup

Thứ tư, 05/12/2018 06:41
Các tuyển thủ Việt Nam đề xuất được ưu tiên mua thêm vé cho người thân, bạn bè đến xem trận bán kết lượt về với Philippines trên sân Mỹ Đình vào tối 6/12

Các tuyển thủ Việt Nam đề xuất được ưu tiên mua thêm vé cho người thân, bạn bè đến xem trận bán kết lượt về với Philippines trên sân Mỹ Đình vào tối 6/12.

Trở về sau chiến thắng 2-1 trên đất Philippines, điều đầu tiên mà Công Phượng cùng đồng đội đối mặt chính là nhu cầu vé xem trận bán kết lượt về. Nhiều người thân, bạn bè của cầu thủ tiếp tục hỏi về vé.

Cho người này mà không tặng người kia, lần trước biếu người nọ nên lần này phải dành cho người khác. Cứ như vậy nên vé không bao giờ là đủ với các thành viên của đội Việt Nam. Đối mặt với điều đó, các tuyển thủ đề xuất được mua thêm 10 vé nữa để làm quà.

Học trò của ông Park Hang Seo cần thêm vé trận bán kết AFF Cup-1

Vé tiếp tục là chủ để được các cầu thủ quan tâm.

Ở vòng bảng, mỗi cầu thủ được tặng 10 vé và có thể đăng ký mua 20 vé tùy loại. Càng vào sâu, nhu cầu xin vé càng nhiều, cầu thủ cũng phải xoay sở thêm. Cụ thể, họ muốn đăng ký mua thêm 10 vé mỗi người nữa.

Như vậy, mỗi cầu thủ có ít nhất 30 vé cho người thân và bạn bè. Con số này có nhiều hơn nhưng sẽ chẳng bao giờ là đủ. Nhiều cầu thủ thổ lộ vừa về Hà Nội là đã bị hỏi vé cho trận lượt về lúc 19h30 ngày 6/12.

Trước đó, ở các trận vòng bảng gặp Malaysia và Campuchia, tình trạng các tuyển thủ bị gọi vé trở nên báo động. Ban huấn luyện thậm chí còn xác định trước cho các thành viên về việc này trong các buổi họp nội bộ.

Học trò của ông Park Hang Seo cần thêm vé trận bán kết AFF Cup-2

Tuyển thủ Việt Nam muốn mua thêm vé cho người thân và bạn bè. Ảnh: Thuận Thắng.

HLV Park Hang Seo muốn các cầu thủ làm sao giải quyết vấn đề này thật sớm để tập trung công tác chuẩn bị trước mỗi trận đấu. Một số cầu thủ chọn cách tắt điện thoại hoặc để chế độ rung nhằm không bị xao lãng.

Hiện tại, cơn sốt vé đang lên cao trào, thị trường "chợ đen" nhộn nhịp mấy ngày qua. Một cặp vé mệnh giá 500.000 mỗi vé đã được rao bán từ đến 10 triệu đồng mỗi cặp. Dù giá cao, nhiều người vẫn không ngại mua.

Vé trận bán kết này đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam bán hết 20.000 vé trên mạng internet. Cách làm văn minh này giúp tránh tình cảnh xếp hàng, xô đẩy chen lấn mỗi dịp bán vé trận đấu ở sân Mỹ Đình.

Học trò của ông Park Hang Seo cần thêm vé trận bán kết AFF Cup-3

ĐT Việt Nam có lợi thế lớn trước trận lượt về. Đồ họa: Minh Phúc.

Theo Zing.vn

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet