"Hot boy" Trọng Đại có thể nhận lại băng đội trưởng U20 Việt Nam

Trước trận ra quân của U20 Việt Nam gặp U20 New Zealand

Trước trận ra quân của U20 Việt Nam gặp U20 New Zealand, HLV Hoàng Anh Tuấn đang cân nhắc trao lại băng đội trưởng cho Trọng Đại.

Chiếc băng đội trưởng của U19 Việt Nam, chính là lứa U20 Việt Nam đang chuẩn bị đá VCK U20 World Cup 2017 vốn thuộc về Trọng Đại. Nhưng hôm 7/5, HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ tước băng đội trưởng của Trọng Đại và trao cho Quang Hải.

Hot boy Trọng Đại có thể nhận lại băng đội trưởng U20 Việt Nam - Ảnh 1.

Trọng Đại có thể nhận lại băng đội trưởng U20 Việt Nam. Ảnh: VFF

Mặc dù vậy, tiền vệ của CLB Hà Nội có vẻ như vẫn còn bỡ ngỡ với tấm băng thủ quân trên tay nên không thể hiện được vai trò thủ lĩnh trên sân khi U20 Việt Nam đá giao hữu với U20 Argentina trên sân Mỹ Đình.

Trước trận đấu đầu tiên của U20 Việt Nam gặp New Zealand ở bảng E VCK U20 World Cup 2017, HLV Hoàng Anh Tuấn đang cân nhắc trao lại chiếc băng đội trưởng cho Trọng Đại. Cũng hoàn toàn hợp lý bởi Trọng Đại vốn quen với vai trò này ở cả đội tuyển lẫn CLB Viettel.

Trọng Đại là gương mặt nổi bật của lứa cầu thủ sau lớp Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh. Gương mặt điển trai, chiều cao lên tới 1m80 và đặc biệt có thể chơi nhiều vị trí như tiền vệ trụ hay trung vệ khiến cầu thủ sinh năm 1997 tại Cẩm Điền, Hải Dương luôn là cầu thủ không thể thiếu trong đội hình.

Hot boy Trọng Đại có thể nhận lại băng đội trưởng U20 Việt Nam - Ảnh 2.

Trọng Đại bỏ dở buổi tập hôm 19/5, nhưng không gặp vấn đề nghiêm trọng. Ảnh: VFF

Còn nhớ tại VCK U19 châu Á, Trọng Đại cùng với Bùi Tiến Dụng đá cặp tiền vệ trung tâm và góp công lớn giúp U19 Việt Nam đi vào lịch sử khi lần đầu tiên được góp mặt ở đấu trường U20 World Cup. HLV Miura khi còn làm việc ở dải đất hình chữ S, cũng từng triệu tập Trọng Đại vào đội U23 Việt Nam cho VCK U23 châu Á 2016.

Hai ngày trước khi đá trận ra quân, Trọng Đại bất ngờ không thể hoàn thành buổi tập. Nhưng bộ phận y tế của đội U20 Việt Nam khẳng định Trọng Đại không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Theo Trí Thức Trẻ


HLV Hoàng Anh Tuấn

U20 Việt Nam

Trọng Đại

U20 World Cup 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.