Huyền thoại Drogba có thể trở lại Chelsea

Bình luận0

Ở tuổi 39, Drogba dĩ nhiên sẽ không trở lại Stamford Bridge để thi đấu. Theo tin từ Anh, tỷ phú Abramovich đang muốn đưa tiền đạo người Bờ Biển Ngà về Chelsea đảm trách vai trò GĐKT

Ở tuổi 39, Drogba dĩ nhiên sẽ không trở lại Stamford Bridge để thi đấu. Theo tin từ Anh, tỷ phú Abramovich đang muốn đưa tiền đạo người Bờ Biển Ngà về Chelsea đảm trách vai trò GĐKT.

Sau 10 năm gắn đó, GĐKT Michael Emenalo mới quyết định chia tay Chelsea cách đây ít ngày.

Emenalo là tai mắt thân cận của Roman Abramovich, nên sự ra đi của cựu tuyển thủ Nigeria là một cú sốc với tỷ phú người Nga. Ngay lập tức, Abramovich đã phải lên kế hoạch tìm người thay thế Emenalo.

Huyền thoại Drogba có thể trở lại Chelsea - Ảnh 1.

Cái tên đầu tiên được Abramovich nhắm tới là Leonid Slutsky, nhưng rất khó đưa cựu tuyển thủ Nga về Stamford Bridge bởi ông mới được bổ nhiệm dẫn dắt Hull City ở giải Hạng Nhất Anh. Mục tiêu khác được hướng đến, "oách" hơn nhiều: Huyền thoại Didier Drogba.

Drogba hiện khoác áo CLB Phoenix Rising ở giải Nhà nghề Mỹ và tiền đạo 39 tuổi người Bờ Biển Ngà cũng là cổ đông của đội. Hợp đồng của Drogba với Phoenix Rising sẽ hết hạn vào tháng 11 và Chelsea tin rằng có thể thuyết phục "Voi rừng" về lại Stamford Bridge.

Huyền thoại Drogba có thể trở lại Chelsea - Ảnh 2.

Drogba có mối quan hệ đặc biệt với tỷ phú Abramovic và tiền đạo Bờ Biển Ngà luôn coi Chelsea là mái nhà thứ hai. Trong lịch sử đương đại của Chelsea, nếu có một cầu thủ nào được nhắc nhở nhất, được yêu mến nhất, người đó phải là Drogba.

Cả tuổi thanh xuân của Drogba dâng hiến cho Chelsea, đó là quãng thời gian từ năm 2004 đến năm 2012. Sau khi qua Shanghai Shenshua và Galatasaray, tiền đạo Bờ Biển Ngà có thêm một mùa giải nữa khoác áo The Blues (2014/15).

Huyền thoại Drogba có thể trở lại Chelsea - Ảnh 3.

Trong sự nghiệp, Drogba đã giúp Chelsea giành Champions League 2011/12, 4 chức vô địch Premier League, 4 FA Cup và rất nhiều danh hiệu khác, trở thành một huyền thoại sống ở sân Stamford Brigde.

Theo Trí Thức Trẻ


Chelsea

Abramovich

Drogba

Bình luận(0)