Johnny Trí Nguyễn tiếp Flores tại võ đường Liên Phong

Tưởng như hai bên sẽ không có cuộc gặp gỡ sau khi Flores phải về vì không thể liên lạc được với Johnny Trí Nguyễn trong lần tới võ đường Liên Phong vào buổi chiều, nhưng cuối cùng thì cao thủ Vịnh Xuân cũng được gặp ngôi sao điện ảnh Việt Nam tối qua

Tưởng như hai bên sẽ không có cuộc gặp gỡ sau khi Flores phải về vì không thể liên lạc được với Johnny Trí Nguyễn trong lần tới võ đường Liên Phong vào buổi chiều, nhưng cuối cùng thì cao thủ Vịnh Xuân cũng được gặp ngôi sao điện ảnh Việt Nam tối qua.

Chiều qua, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh người Canada - Flores tìm tới võ đường Liên Phong để gặp Johnny Trí Nguyễn song phải tới tối cùng ngày mới được diễn viên này đón tiếp.

Johnny Trí Nguyễn đã đón tiếp và rất cởi mở với Flores trong cuộc trò chuyện kéo dài khoảng 20 phút ngay tại khuôn viên võ đường. Dù vậy, cách ăn mặc của Johnny Trí Nguyễn khá đơn giản, như một bộ đồ ngủ ở nhà.


Johnny Trí Nguyễn tiếp Flores tại võ đường Liên Phong

Johnny Trí Nguyễn tiếp Flores tại võ đường Liên Phong

Thông tin từ cuộc gặp gỡ này, đúng như dự đoán, đã không có màn tỉ thí võ nghệ nào. Hai người cùng nhau trò chuyện về võ học. Võ sư Flores tỏ ra tò mò về lịch sử, cách thức hoạt động, phương pháp truyền dạy võ học của võ đường Liên Phong, cũng như sinh hoạt thường nhật của Johny Trí Nguyễn tại nơi anh đang làm võ sư.

Họ kể cho nhau nhiều câu chuyện về cuộc sống cũng như chặng đường võ thuật của mình. Một trong những điều mà 2 bên đồng ý nhất với nhau là tính thực tế trong võ học.

Flores rất ấn tượng với cú đá của Johnny Trí Nguyễn. Võ sư đến từ Canada bày tỏ mong muốn được xem Johnny Trí Nguyễn thực hiện lại động tác đó. Tuy nhiên, nam diễn viên "Dòng máu anh hùng" đã khéo léo từ chối.

"Võ thuật giúp tôi có sức khỏe, sự mạnh mẽ. Nó giống như một môn thể thao vậy", võ sư võ đường Liên Phong chia sẻ với Flores.


Johnny Trí Nguyễn và Flores có những trao đổi nhanh về võ thuật

Johnny Trí Nguyễn và Flores có những trao đổi nhanh về võ thuật

Sau 20 phút trò chuyện, Flores cho biết bản thân rất hạnh phúc sau cuộc gặp với chủ nhân võ đường Liên Phong.

“Tôi rất thích thú với thiên nhiên, cảnh vật ở đây. Tôi thấy Johnny Trí Nguyễn là một người rất thân thiện. Đây sẽ là khởi đầu cho một tình bạn. Ước nguyện của tôi đã thành hiện thực và tôi mãn nguyện với chuyến thăm lần này", võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh nói.

Trước khi chào tạm biệt, Flores còn vui vẻ chào hỏi và ôm lấy Johnny Trí Nguyễn. Cao thủ đến từ Canada hẹn rằng sẽ trở lại võ đường của ngôi sao điện ảnh Việt Nam trong một ngày không xa.

Theo Dantri.com.vn


Johnny Trí Nguyễn

Flores


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.