Khác Xuân Trường, Quế Ngọc Hải an ủi nỗi đau trượt 11m của Văn Toàn theo cách đặc biệt

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã có cách động viên người em thân thiết Văn Toàn bằng một cách không giống ai

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã có cách động viên người em thân thiết Văn Toàn bằng một cách không giống ai, dù cách đây chưa lâu anh từng bị phũ phàng khi xếp phòng ở chung tại nơi đóng quân của đội tuyển Việt Nam.

Ở buổi tập cùng các đồng đội ở CLB Viettel, Quế Ngọc Hải đã có pha sút phạt đẹp mắt thành bàn và thật may khi anh nhờ một người bạn ghi lại khoảnh khắc này. Sau đó, trung vệ sinh năm 1993 đăng tải lên mạng xã hội cùng những lời trêu đùa đàn anh Thanh Trung và cậu em Xuân Trường: "Đỉnh cao thì Xuân Trường, Thanh Trung cũng chỉ thế này thôi".

Đồng thời, Quế Ngọc Hải còn an ủi đàn em Văn Toàn: "Bạn ổn không?" với hàm ý nhắc về quả 11m hỏng ăn ở trận đấu với Hải Phòng tại vòng 4 V.League 2019.

Không xát muối, không nói lời đắng cay, Quế Ngọc Hải tỏ ra rất tình cảm với cậu em đang thi đấu cho HAGL dù cách đây chưa lâu anh từng bị phũ phàng. Còn nhớ trước thềm tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2018, Văn Toàn khẳng định không muốn ở cùng Quế Ngọc Hải vì đã có vợ, có con.

Khác Xuân Trường, Quế Ngọc Hải an ủi nỗi đau trượt 11m của Văn Toàn theo cách đặc biệt-1

Quế Ngọc Hải động viên Văn Toàn.

Khác Xuân Trường, Quế Ngọc Hải an ủi nỗi đau trượt 11m của Văn Toàn theo cách đặc biệt-2

Đoạn trò chuyện giữa Văn Toàn và Xuân Trường.

Trước Quế Ngọc Hải, Văn Toàn cũng được Xuân Trường động viên nhưng theo một cách khá gắt. Trong đoạn trò chuyện riêng giữa hai anh em, Xuân Trường nhắn cho Văn Toàn: "Chưa chửi cho là may" sau quả đá phạt hỏng khiến HAGL mất điểm ở SVĐ Lạch Tray. 

Hiện tại, Quế Ngọc Hải đang chịu án treo giò sau pha vào bóng với Văn Kiên ở vòng 3 V.League 2019 và bị cấm thi đấu 4 trận. Xuân Trường thì vừa trải qua khoảnh khắc đẹp khi có đường kiến tạo đầu tiên cho Buriram United trong một trận đấu chính thức. Còn với Văn Toàn, anh vẫn đang là cầu thủ tấn công quan trọng nhất của HAGL ở thời điểm hiện tại khi Công Phượng ra nước ngoài thi đấu.

Quế Ngọc Hải ghi bàn đẳng cấp trên sân tập của Viettel

Theo Trí Thức Trẻ


CLB Viettel

V.League 2019

Xuân Trường

Quế Ngọc Hải

Văn Toàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.