Khổ như Tiến Dũng ngày đầu năm: Bị biến thành 'Thiến Dũng' trên sóng trực tiếp

Thứ ba, 01/01/2019 14:49
Tối qua, một sự cố hi hữu đã xảy ra trên sóng truyền hình trực tiếp: viết sai tên thủ môn Bùi Tiến Dũng thành "Bùi Thiến Dũng".

Tối qua, một sự cố hi hữu đã xảy ra trên sóng truyền hình trực tiếp: viết sai tên thủ môn Bùi Tiến Dũng thành "Bùi Thiến Dũng".

Vũ khúc ánh sáng - Sắc lửa - chương trình Countdown 2019 diễn ra vào đêm 31/12 rạng sáng 1/1 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Bên cạnh sự xuất hiện của dàn nghệ sỹ đình đám, những thành viên của đội tuyển bóng đá Việt Nam cũng khiến khán giả bất ngờ với tiết mục mở màn trên chiếc xe bus 2 tầng và phần lập kỉ lục tâng bóng tại Bờ Hồ Hoàn Kiếm.

Xuất hiện trong phần mở đầu của chương trình, thay vì để tên hiển thị là thủ môn Bùi Tiến Dũng, ban biên tập lại viết sai thành thủ môn Bùi Tiến Dũng, một cái tên nghe khá nhạy cảm.

Khổ như Tiến Dũng ngày đầu năm: Bị biến thành Thiến Dũng trên sóng trực tiếp-1

Tên đệm của chàng thủ thành đội tuyển bóng đá Việt Nam bị ghi sai một cách hài hước.

Đây là một sự cố không mong muốn của nhà đài, đặc biệt lại là trong một chương trình lớn và phát trên sóng truyền hình quốc gia. Ngay sau khi phát hiện sai sót này, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ ý kiến cho rằng VTV1 quá sơ suất trong công việc.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet