Khoảnh khắc xúc động: Đội trưởng Văn Quyết chắp tay cầu nguyện cho các đồng đội

Phải rời sân sớm vì một chấn thương khá nặng, đội trưởng Văn Quyết đã không thể cùng các đồng đội chiến đấu đến hết trận. Ngồi bên ngoài đường pitch, người đàn ông ấy vẫn cầu nguyện những điều may mắn sẽ đến với Olympic Việt Nam.

Phải rời sân sớm vì một chấn thương khá nặng, đội trưởng Văn Quyết đã không thể cùng các đồng đội chiến đấu đến hết trận. Ngồi bên ngoài đường pitch, người đàn ông ấy vẫn cầu nguyện những điều may mắn sẽ đến với Olympic Việt Nam.

Khoảnh khắc xúc động: Đội trưởng Văn Quyết chắp tay cầu nguyện cho các đồng đội - Ảnh 1.

Không thể thi đấu đến hết trận vì chấn thương cổ chân, đội trưởng Văn Quyết chỉ có thể cổ vũ các cầu thủ bên ngoài đường pitch. Hình ảnh thủ lĩnh của Olympic Việt Nam chắp tay cầu nguyện cho các đồng đội sẽ khiến nhiều người xúc động.

Khoảnh khắc xúc động: Đội trưởng Văn Quyết chắp tay cầu nguyện cho các đồng đội - Ảnh 2.

Đáng tiếc rằng Olympic Việt Nam đã thất bại trên chấm 11 m trước UAE. Trong ảnh là 2 người đàn ông bản lĩnh nhất của Olympic Việt Nam, HLV Park Hang-seo và Văn Quyết lặng người sau khi trận đấu khép lại.

Khoảnh khắc xúc động: Đội trưởng Văn Quyết chắp tay cầu nguyện cho các đồng đội - Ảnh 3.

Quang Hải tỏ ra rất thất vọng vì không thể thực hiện thành công quả sút penalty của mình.

Khoảnh khắc xúc động: Đội trưởng Văn Quyết chắp tay cầu nguyện cho các đồng đội - Ảnh 4.

Có lẽ việc bị vắt kiệt sức trong những trận đấu đã qua khiến Hải "con" không còn đủ tỉnh táo khi thực hiện cú sút của mình. Dù vậy, không thể phủ nhận dấu ấn của cầu thủ mang áo số 19 này trong lối chơi của đội tuyển Olympic vẫn là rất rõ nét tại ASIAD năm nay.

Khoảnh khắc xúc động: Đội trưởng Văn Quyết chắp tay cầu nguyện cho các đồng đội - Ảnh 5.

Đội tuyển Olympic Việt Nam đã không thể có lần đầu tiên giành được huy chương tại ASIAD. Trong trận đấu này, các học trò của ông Park Hang Seo đã thi đấu rất cố gắng song đã không có may mắn bên cạnh.

Khoảnh khắc xúc động: Đội trưởng Văn Quyết chắp tay cầu nguyện cho các đồng đội - Ảnh 6.

Minh Vương đã rưng rưng nước mắt khi không thể thực hiện thành công cú sút quyết định. Nhưng không ai trách anh cả, đồng đội vẫn luôn bên cạnh để động viên chàng tiền vệ quê Thái Bình. Anh cũng đã có những phút đấu ấn tượng khi được tung vào sân.

Khoảnh khắc xúc động: Đội trưởng Văn Quyết chắp tay cầu nguyện cho các đồng đội - Ảnh 7.

Dù không thể giành được huy chương tại ASIAD năm nay nhưng những gì mà Đức Huy và các đồng đội đã thể hiện là rất đáng chờ đợi ở những giải đấu tiếp theo.

Khoảnh khắc xúc động: Đội trưởng Văn Quyết chắp tay cầu nguyện cho các đồng đội - Ảnh 8.

Các cầu thủ có thể thất vọng vì bản thân nhưng trong mắt NHM, các chàng trai của ông Park Hang Seo đã là những nhà vô địch. "Thắng thì làm vua...thua thì làm người hùng" và đoàn quân áo đỏ thực sự đã trở thành người hùng trong mắt người dân Việt Nam

Theo Trí thức trẻ


Olympic Việt Nam

Văn Quyết

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.