'Không có chuyện Minh Vương chia tay HAGL sau V.League 2019'

Lãnh đạo CLB HAGL bác bỏ tin đồn về tương lai của tiền vệ Trần Minh Vương sau khi mùa giải V.League 2019 khép lại.

Lãnh đạo CLB HAGL bác bỏ tin đồn về tương lai của tiền vệ Trần Minh Vương sau khi mùa giải V.League 2019 khép lại.

Sau khi khép lại mùa giải tương đối thành công với vị trí thứ 8 chung cuộc, HAGL đang đứng trước nhiều tin đồn về tương lai một số cầu thủ. Trước những thông tin về việc Trần Minh Vương sẽ chia tay CLB sau mùa bóng 2019, Giám đốc Điều hành Nguyễn Tấn Anh đã đính chính với Zing.vn.

"Minh Vương là cầu thủ rất quan trọng của đội bóng. Cậu ấy trưởng thành từ lò đào tạo của đội, là sản phẩm của cả một quá trình đào tạo. Không có chuyện HAGL sớm chia tay Minh Vương trong năm nay, chính bầu Đức đã khẳng định điều này", ông Tấn Anh chia sẻ với phóng viên Zing.vn.

Không có chuyện Minh Vương chia tay HAGL sau V.League 2019-1

Minh Vương chưa vội chia tay HAGL sau mùa bóng 2019. Ảnh: Quang Thịnh.

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, sau mùa giải rất thành công vừa rồi, Minh Vương sẽ tiếp tục ở lại thi đấu vài năm nữa trong màu áo đội bóng phố Núi. Đây là điều mà GĐKT HAGL muốn khẳng định trước những tin đồn cho rằng cầu thủ sinh năm 1995 sẽ chuyển đến đầu quân cho một đội bóng khác ở V.League.

Mùa giải 2019 có thể coi là khoảng thời gian thành công nhất trong sự nghiệp của Minh Vương. Anh ra sân 25 trận, ghi tới 12 bàn, đứng vị trí thứ 5 ở bảng xếp hạng Vua phá lưới chung cuộc. Minh Vương cũng vượt xa người đồng đội Văn Toàn (9 bàn) để trở thành chân sút nội tốt nhất sau 26 vòng V.League 2019.

Ở cấp độ U23 và đội tuyển, Minh Vương đã vài lần được triệu tập dưới thời HLV Park Hang-seo. Dấu ấn lớn nhất của Minh Vương là cú sút phạt tung lưới Olympic Hàn Quốc tại Asian Games 18.

Theo Zing


V.League 2019

HAGL

Minh Vương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.