Kình ngư Michael Phelps bơi thi với cá mập trắng

Huyền thoại của làng đua xanh khiến người hâm mộ tò mò khi tung tin về một cuộc đua hiếm có

Huyền thoại của làng đua xanh khiến người hâm mộ tò mò khi tung tin về một cuộc đua hiếm có.

Michael Phelps vừa gây xôn xao dư luận với một bài đăng trên Twitter. "Kình ngư" 31 tuổi thông báo anh sắp được làm điều đã mong muốn từ lâu, kèm theo hình ảnh của một con cá mập trắng và dòng chữ bơi cùng cá mập.

Kình ngư Michael Phelps bơi thi với cá mập trắng - Ảnh 1.

Được biết Phelps đã nhận lời tham gia một chương trình của kênh Discovery Channel. Tập có Phelps và cá mập sẽ được phát sóng vào ngày 23/7 tới đây. Khán giả đang tò mò Phelps và cá mập sẽ bơi thi như thế nào, và bên nào sẽ chiến thắng.

Kênh Discovery Channel giới thiệu về tập sắp tới: "Cá mập trắng là một trong những loài nhanh nhất và hung hăng nhất. Phelps là nhà vô địch vĩ đại nhất dưới nước với 39 kỷ lục thế giới. Nhưng anh ấy vẫn còn một cuộc đua nữa phải thắng. Một cuộc thi chưa từng có trước đây. Phelps bơi thi cùng cá mập".

Kình ngư Michael Phelps bơi thi với cá mập trắng - Ảnh 2.

Phelps là huyền thoại của đường đua xanh khi giành đến 23 huy chương vàng Olympic trong sự nghiệp. Anh có thể bơi 9,6 km trong vòng một giờ ở bể bơi. Trong khi vận tốc trung bình của cá mập trắng là 40km/h.

Theo Trí Thức Trẻ


Michael Phelps


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.