Làng võ phát sốt với thử thách sút nắp chai: "Gã điên" cũng tham dự nhưng đỉnh nhất là một võ sĩ gốc Việt

Hàng loạt tên tuổi của làng võ thế giới đã quyết định tham gia thử thách sút nắp chai

Hàng loạt tên tuổi của làng võ thế giới đã quyết định tham gia thử thách sút nắp chai. Trong đó, bao gồm tài tử Jason Statham, nhà cựu vô địch UFC Conor McGregor và tay đấm gốc Việt Cung Lê.

Mọi chuyện bắt đầu khi nhà vô địch UFC Max Holloway nhận được lời thách thức sút nắp chai từ nhà thiết kế thời trang Errolson Hugh. Theo đó, võ sĩ người Mỹ sẽ phải thực hiện một đòn đá xoay, làm cách nào đó trúng vào nắp nhưng không được phép làm đổ chiếc chai.

Làng võ phát sốt với thử thách sút nắp chai: Gã điên cũng tham dự nhưng đỉnh nhất là một võ sĩ gốc Việt-1

Hàng loạt tên tuổi thực hiện thử thách đá nắp chai.

Holloway chấp nhận và không mất nhiều công sức để hoàn thành nhiệm vụ. Ngay sau đó, anh đăng đoạn video trình diễn lên tài khoản cá nhân cùng lúc chuyển lời thách thức tới cho một người khác. Cứ thế, phong trào lan rộng trong giới võ thuật bởi ai cũng muốn cho thế giới thấy khả năng của bản thân.

Tài tử điện ảnh Jason Statham cũng nhận được lời thách thức từ một người bạn. Ngay lập tức, "người vận chuyển" có một cú cước đẹp mắt nhận được hơn 4 triệu lượt yêu thích trên trang Instagram cá nhân.

Tài tử Jason Statham thực hiện thử thách đá nắp chai

Kế đến, võ sĩ MMA kiếm tiền giỏi nhất trong lịch sử, Conor McGregor cũng bị thu hút bởi thử thách mới mẻ này. "Hay lắm Jason, Tôi sẽ đá bay nó khi đứng ở đây. Floyd Mayweather, tôi muốn ông là người tiếp theo thực hiện thử thách", tay đấm người Ireland cho hay.

Chung vui, hai võ sĩ đang giữ đai của UFC là Jon Jones và Jessica Andrade cùng Alvin Ramirez đã thực hiện và đăng trên trang cá nhân góp phần giúp trào lưu mới lan tỏa rộng rãi.

Tuy vậy, đỉnh nhất có lẽ là trường hợp của tay đấm gốc Việt Cung Lê. Không chỉ một, anh sử dụng cú đá của mình đá bay nắp của lần lượt hai và ba chiếc chiếc chai. "Tôi đã nhận thử thách và muốn cho mọi thứ lên một tầm cao mới. Các bạn nghĩ sao?", Cung Lê chia sẻ.

Cung Lê thực hiện cú đá "ăn ba"

Theo dự đoán của tờ MMAjunkie, trong ít ngày tới, thử thách đá nắp chai sẽ còn lan rộng và thậm chí vượt ra khỏi làng võ thuật. "Chúng ta hãy chờ xem những ai là người tiếp theo đá bay nắp chai".

Theo Trí Thức Trẻ


Jason Statham

UFC

McGregor

Cung Lê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.