Lễ trao HCV cho U22 Việt Nam không trọn vẹn bởi sơ suất khó chấp nhận của BTC SEA Games

Công tác chuẩn bị của chủ nhà Philippines lại một lần nữa bị nhắc đến với thiếu sót khó chấp nhận trong lễ trao huy chương vàng SEA Games 30 cho U22 Việt Nam.

Công tác chuẩn bị của chủ nhà Philippines lại một lần nữa bị nhắc đến với thiếu sót khó chấp nhận trong lễ trao huy chương vàng SEA Games 30 cho U22 Việt Nam.

Trận chung kết trên sân Rizal Memorial đã diễn ra với kịch bản không thể tuyệt vời hơn khi U22 Việt Nam có chiến thắng thuyết phục với tỉ số 3-0 trước U22 Indonesia. Sau nhiều lần lỗi hẹn kể từ khi trở lại với sân chơi SEA Games, cuối cùng thể thao Việt Nam cũng đã có được tấm HCV luôn được người hâm mộ chờ đợi ở môn bóng đá nam.

Tuy nhiên, một sai sót đáng trách đã xảy ra ở lễ trao huy chương. Trong phần cử hành quốc ca và kéo cờ, BTC đã không kiểm tra kỹ, dẫn đến việc ròng rọc của trụ cờ bị trục trặc và quốc kỳ 3 nước Việt Nam, Indonesia và Myanmar không thể kéo lên như thường lệ mà bị dừng ở giữa chừng.

Mặc dù các nhân viên ở sân đã cố gắng khắc phục tuy nhiên đã mọi thứ đã không kịp. Phải đến khi quốc ca Việt Nam được cử hành xong, mọi thứ mới được khắc phục tuy nhiên đến lúc này thì mọi việc đã quá muộn. 

Đây có thể coi là một thiếu sót đáng tiếc và cũng có phần khó chấp nhận trong một nghi thức trao huy chương như vậy. Càng đáng nói hơn khi điều này xảy ra không dưới 1 lần ở kỳ SEA Games năm nay.

Lễ trao HCV cho U22 Việt Nam không trọn vẹn bởi sơ suất khó chấp nhận của BTC SEA Games-1

Các nhân viên loay hoay sửa ròng rọc kéo cờ ngay trong lúc quốc ca Việt Nam đang được cử hành.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/le-trao-hcv-cho-u22-viet-nam-khong-tron-ven-boi-so-suat-kho-chap-nhan-cua-btc-sea-games-820191012224825488.htm

SEA Games 2019

U22 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.