Lewandowski khoe con đầu lòng với cô giáo thể dục

Tiền đạo của Bayern Munich Robert Lewandowski đã không giấu được hạnh phúc khi cô vợ Anna - một giáo viên thể dục

Tiền đạo của Bayern Munich Robert Lewandowski đã không giấu được hạnh phúc khi cô vợ Anna - một giáo viên thể dục - vừa hạ sinh bé gái xinh xắn.


Lewandowski hạnh phúc bên con gái

Lewandowski hạnh phúc bên con gái

Bé gái đầu lòng của vợ chồng Lewandowski và Anna chào đời vào hôm 4-5 và được đặt tên là Klara. Hạnh phúc vì lần đầu được làm bố, tiền đạo người Ba Lan không ngại chia sẻ hình ảnh của bé rộng rãi trên mạng xã hội. "Hôm nay chúng tôi đã trở thành cha mẹ của bé Klara. Cảm giác thật tuyệt vời. Anna cũng rất ổn. Cảm ơn mọi người đã chúc mừng!" - Lewandowski viết trên Twitter.

Trước đó, tiền đạo này hay ăn mừng theo kiểu "bà bầu" và "em bé bú sữa" mỗi lần ghi bàn.

Lewandowski khoe con đầu lòng với cô giáo thể dục

Vợ chồng Lewandowski là cặp đôi rất nổi tiếng tại Ba Lan cũng như trong giới thể thao khi Anna cũng là một giáo viên thể dục thẩm mỹ xinh đẹp và tài năng.


Vợ chồng Lewandowski - Anna là một đôi trai tài - gái sắc

Vợ chồng Lewandowski - Anna là một đôi trai tài - gái sắc

Lewandowski khoe con đầu lòng với cô giáo thể dục

Niềm vui của Lewandowski như kéo dài từ tuần qua khi anh lập cú đúp giúp Bayern Munich thắng đậm Wolfburg 6-0. Chân sút đang dẫn đầu danh sách "Vua phá lưới" Bundesliga với 28 bàn cũng sắp nhận thêm niềm vui cùng Bayern Munich khi đội bóng của anh 99% sẽ lên ngôi vô địch. "hùm xám" hiện hơn đội xếp nhì RB Leipzig 10 điểm trong lúc giải đấu còn 5 vòng nữa là kết thúc.

Tuy nhiên, tiếc cho Lewandowski là Bayern Munich dừng chân quá sớm ở Champions League, sau trận thua với tổng tỉ số 3-6 trước Real Madrid ở tứ kết.

Theo Nld.com.vn


Bayern Munich

Lewandowski


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.