Liều mạng như Mayweather: Đùa giỡn với hổ trắng khổng lồ

Trong chuyến du ngoạn thủ đô Moscow (Nga), Floyd Mayweather một lần nữa khiến người hâm mộ "thót tim" khi chụp ảnh chung với chủ hổ trắng khổng lồ

Trong chuyến du ngoạn thủ đô Moscow (Nga), Floyd Mayweather một lần nữa khiến người hâm mộ "thót tim" khi chụp ảnh chung với chủ hổ trắng khổng lồ.

Sau khi thực hiện chuyến du ngoạn châu Á từ Trung Quốc đến Hồng Kông, Mayweather đã đặt chân xuống thủ đô Moscow xinh đẹp của nước Nga.

Liều mạng như Mayweather: Đùa giỡn với hổ trắng khổng lồ - 1

Mayweather khoe ảnh chụp với hổ khổng lồ

Tại đây, võ sĩ mệnh danh “độc cô cầu bại” đã đến thăm học viện Boxing do chính anh mở ra vào năm 2016 và được vinh dự mời đến một dinh thự ở Nga.

Trong bức ảnh mới chụp được đăng tải trên Instagram, Mayweather đã khiến người hâm mộ hoảng hốt khi chụp một bức ảnh chung với một chú hổ trắng khổng lồ. Đây là loài hổ quý hiếm Siberia, loài có kích thước lớn nhất trong họ nhà hổ.

Mặc dù vậy, tay đấm từng có 50 trận thắng trong sự nghiệp quyền anh không hề ngần ngại khi được tiếp xúc với con vật khổng lồ, anh không chỉ lại gần mà còn liên tục vuốt ve thân mật với sinh vật có kích thước gần 3m, vẻ mặt không chút sợ hãi.

Liều mạng như Mayweather: Đùa giỡn với hổ trắng khổng lồ - 2

Mayweather không hề tỏ ra sợ hãi

Được biết, chủ nhân của chú hổ trắng này là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Mayweather. Ngoài ra, để tay đấm người Mỹ có thể đùa giỡn với chủ hổ, Mayweather cũng nhận được sự bảo đảm an toàn tuyệt đối để đề phòng bất trắc.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên “độc cô cầu bại” chơi đùa với hổ dữ. Hồi tháng 3 năm nay, Mayweather từng xuất hiện trong đoạn video vui vẻ đùa nghịch và dắt hổ đi dạo quanh phòng trong tour vòng quanh nước Anh.

Đoạn phim này từng khiến tổ chức bảo vệ động vật PETA tức giận. Họ miêu tả Mayweather là  "Một gã đàn ông kém cỏi cố tỏ ra to lớn bằng việc bắt nạt động vật hoang dã".

Liều mạng như Mayweather: Đùa giỡn với hổ trắng khổng lồ - 3

Mayweather từng nuôi hổ trong nhà

Hiện tại, Mayweather sau khi đánh bại McGregor trong trận “Money Fight” vẫn đang trong những tháng ngày hoan lạc bên số tiền thưởng kếch xù hơn 100 triệu đô.

Cũng trong chuyến nghỉ xả hơi ở Nga, võ sĩ quyền anh cũng thừa nhận anh rất muốn được nhập Quốc tịch Nga để phổ biến môn quyền anh tại đất nước này.

Theo Khám phá


Mayweather


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.