Văn Hậu bất ngờ bị báo Thái Lan “troll” sau khi lọt danh sách tiêu biểu của FOX Sports

Tờ báo Thái Lan đánh giá cao Văn Hậu nhưng cho rằng anh chưa thể so sánh với hậu vệ xứ Chùa Vàng Theerathon Bunmathan.

Cụ thể, ngày 23/5, tờ báo thể thao nổi tiếng châu Á FOX Sports Asia đã công bố danh sách bầu chọn những hậu vệ xuất sắc nhất châu Á. Tờ báo này chọn ra 9 hậu vệ đến từ 9 quốc gia khác nhau trong đó có Đoàn Văn Hậu của tuyển Việt Nam.

Văn Hậu bất ngờ bị báo Thái Lan troll” sau khi lọt danh sách tiêu biểu của FOX Sports-1

Ngoài Văn Hậu thì danh sách này còn có những cái tên rất nổi tiếng của bóng đá châu lục như Maya Yoshida (Nhật Bản), Hong Myung-Bo (Hàn Quốc), Mehdi Mahdavikia (Iran) Sun Ji Hai (Trung Quốc). Riêng khu vực Đông Nam Á thì ngoài Văn Hậu có Aidil Zafuan (Malaysia), Theerathon Bunmathan (Thái Lan), Hansuamu Yama (Indonesia) và Safuwan Baharudin (Singapore).

Từ danh sách 9 hậu vệ nói trên, Fox Sports Asia sẽ tiếp tục lựa chọn ra 3 hậu vệ xuất sắc nhất của châu Á dựa trên lá phiếu bình chọn của người hâm mộ khắp châu lục.

Đáng nói là không lâu sau khi danh sách của FOX Sports Asia được công bố thì tối 23/5, tờ báo Siamsport Thái Lan cũng đăng tải lại kèm theo những dòng bình luận để so sánh giữa Đoàn Văn Hậu với Theerathon Bunmathan.

Có vẻ như tờ báo Thái Lan đã cố tình "troll" hậu vệ người Thái Bình bằng cách đăng một tấm ảnh Theerathon Bunmathan đang cầm chiếc đĩa bạc là cúp vô địch J.League (danh hiệu cao quý mà Bunmathan cùng các đồng đội đã chinh phục vào năm ngoái), trong khi đó Văn Hậu được ghép bên cạnh với hình ảnh ôm một… chiếc chậu!

Văn Hậu bất ngờ bị báo Thái Lan troll” sau khi lọt danh sách tiêu biểu của FOX Sports-2
Hình ảnh được đăng ở Siamsport tối 23/5.

Siamsport bình luận: "Nhiều độc giả đã tranh luận xem Đoàn Văn Hậu và Theerathon Bunmathan, ai mới là hậu vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á. Tuy nhiên, phần lớn đều phải thừa nhận rằng Theerathon Bunmathan xứng đáng là cái tên xuất sắc nhất do anh vừa là trụ cột chinh phục chức vô địch J.League, trong khi Văn Hậu chỉ là nhân tố dự bị ở CLB mới tại châu Âu".

Tuy nhiên, ở phần cuối bài thì tờ Siamsport vẫn đánh giá cao Văn Hậu và cho rằng ngôi sao của tuyển Việt Nam sẽ còn tiến bộ hơn nữa: "Một số người nói Văn Hậu là hậu vệ số 1 Đông Nam Á do anh ta đang chơi bóng ở châu Âu. Nhìn chung, chắc chắn Văn Hậu vẫn còn rất trẻ và sẽ nổi tiếng hơn nữa trong tương lai".

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/van-hau-bat-ngo-bi-bao-thai-lan-troll-sau-khi-lot-danh-sach-tieu-bieu-cua-fox-sports-8202023521263967.htm

Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.