Manny Pacquiao: “McGregor không có cơ hội thắng Mayweather”

Phát biểu trước báo giới, tay đấm Manny Pacquiao đánh giá rằng McGregor không có cơ hội chiến thắng trước Mayweather trong cuộc chiến vào tháng 8 tới

Phát biểu trước báo giới, tay đấm Manny Pacquiao đánh giá rằng McGregor không có cơ hội chiến thắng trước Mayweather trong cuộc chiến vào tháng 8 tới.

Vào ngày 26/8 tới, cả thế giới sẽ được chứng kiến trận chiến giữa McGregor và Mayweather. Chia sẻ về cuộc chiến này, Manny Pacquiao (bại tướng của Mayweather trong trận đấu năm 2015), Manny Pacquiao cho biết McGregor không có cơ hội chiến thắng ở trận đấu sắp tới.

Manny Pacquiao tin Mayweather sẽ chiến thắng McGregor
Manny Pacquiao tin Mayweather sẽ chiến thắng McGregor

Tay đấm người Philippines chia sẻ: “Floyd Mayweather sẽ giành chiến thắng vì đây là trận dấu quyền anh. Nó không phải là trận đấu MMA. Do đó, tôi cho rằng Floyd Mayweather đang có lợi thế nhất định. Tôi không nghĩ McGregor cảm thấy thoải mái trong trận đấu thuần đấm bốc (không sử dụng chân)”.

Dù vậy, Manny Pacquiao cũng không cho rằng trận chiến sắp tới không buồn tẻ, dù cả hai tay đấm Floyd Mayweather và McGregor đều có lối chơi phòng ngự. Anh nói thêm: “Tôi hy vọng trận đấu sắp tới sẽ không buồn tẻ. Cả hai tay đấm sẽ di chuyển liên tục. Chúng ta sẽ thấy”.

Trong khi đó, HLV của Manny Pacquiao, ông Freddie Roach cũng đặt niềm tin vào Mayweather. Ông nói: “Tôi không chắc trận chiến giữa hai VĐV ở hai môn khác nhau là điều tốt. Lợi thế lớn thuộc về người chơi quyền anh.

Mayweather đương nhiên là tay đấm tốt hơn, còn anh chàng kia là chiến binh, một đô vật thực sự. Việc chỉ sử dụng tay đơn thuần không có lợi cho McGregor”.

Theo Dantri.com.vn


Mayweather

McGregor

Manny Pacquiao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.