Martial tự ý bỏ Man Utd để về Pháp "hộ đê"

Dường như mối quan hệ giữa Martial với Man Utd đang đi tới hồi kết khi tiền đạo người Pháp tự ý rời đội để trở về Pháp bên cạnh người bạn gái sắp sinh Melanie Da Cruz

Dường như mối quan hệ giữa Martial với Man Utd đang đi tới hồi kết khi tiền đạo người Pháp tự ý rời đội để trở về Pháp bên cạnh người bạn gái sắp sinh Melanie Da Cruz.

Mặc dù Man Utd không xác nhận chính xác rằng liệu HLV Mourinho có cho phép Martial rời Los Angeles để trở về Paris "hộ đê" hay không, tuy nhiên theo các nguồn tin từ đội hình đang du đấu ở Mỹ thì chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang rất giận dữ về việc rời đội của tiền đạo người Pháp.

Martial (phải) trong chuyến du đấu của Man Utd tại Mỹ

Cầu thủ chạy cánh 22 tuổi người Pháp đã rời khỏi khách sạn của Man Utd ở Beverly Hills hôm thứ tư, anh nói với các đồng đội rằng anh ấy không có ý định trở lại Mỹ sau khi bạn gái sinh em bé. Hiện tại Martial đang gắn bó với Melanie Da Cruz và bạn gái của tiền đạo người Pháp sắp sinh cho anh một cậu con trai.

Martial sắp được làm cha lần thứ hai, anh cũng có một cô gái ba tuổi cùng bạn gái cũ Samantha Jacquelinet. Tiền đạo người Pháp gia nhập Man Utd với giá 36 triệu bảng, phụ phí theo kèm có thể nâng giá trị hợp động lên 57 triệu bảng, một số tiền rất lớn cho một cầu thủ trẻ khi đó.

Mùa giải đầu tiên, Martial thi đấu thăng hoa trong màu áo của MU và anh được xem như là di sản của Luis Van Gaal để lại cho người kế nhiệm. Tuy nhiên, dưới triều đại Mourinho thì Martial không duy trì được phong độ tốt.

Martial và bạn gái Melanie Da Cruz

Hai mùa giải vừa qua, cầu thủ người Pháp thường xuyên phải dự bị và giờ đây một suất dự bị cũng không dễ dàng khi ở cánh trái Rashford và Sanchez đều đang được HLV Mourinho tin tưởng hơn Martial.

Mối quan hệ giữa Martial và Man Utd gần đây được cho là đã đi tới đỉnh điểm của sự căng thẳng khi đội bóng thành Manchester sẵn sàng bán tiền đạo người Pháp nếu "đúng đội bóng, đúng giá".

  Theo Dantri.com.vn


Martial

Man Utd

HLV Mourinho


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.