Mayweather khoe tiền kiếm cả sự nghiệp vượt 1 tỷ đôla

Có hàng triệu người theo đuổi con đường quyền anh chuyên nghiệp nhưng có thể kiếm tiền và giàu có như Floyd Mayweather chỉ là thiểu số

Có hàng triệu người theo đuổi con đường quyền anh chuyên nghiệp nhưng có thể kiếm tiền và giàu có như Floyd Mayweather chỉ là thiểu số.

Cuối tuần qua, cựu võ sĩ Mayweather đến chơi ở một hộp đêm tại Los Angeles, nơi anh mới sắm biệt thự 19 triệu bảng. Mayweather có tâm trạng tốt trước bữa tiệc. Trước đám đông người hâm mộ và cánh phóng viên, Mayweather hét lên khoe khoang: "Tôi đã kiếm được 1 tỷ đôla. Chỉ là chuyện đơn giản thôi".

Mayweather khoe tiền kiếm cả sự nghiệp vượt 1 tỷ đôla - Ảnh 1.

Vệ sĩ riêng bảo vệ Mayweather trước khi vào hộp đêm.

Mayweather khoe tiền kiếm cả sự nghiệp vượt 1 tỷ đôla - Ảnh 2.

Phát biểu này không hẳn là lời "chém gió" cho vui của Mayweather. Chỉ tính ở hai trận đấu lớn trong 2 năm trở lại đây, khi Mayweather gặp Conor McGregor và Manny Pacquiao, võ sĩ người Mỹ kiếm được khoảng 500 triệu đôla tiền thưởng và ăn chia bản quyền truyền hình. Võ sĩ toàn thắng 50 trận hoàn toàn có thể kiếm được thêm hàng trăm triệu đôla nữa trong hơn 20 năm thi đấu.

Mayweather kiếm nhiều nhưng tiêu xài cũng vô độ. "Độc cô cầu bại" mua hai chuyên cơ, hàng chục siêu xe đắt tiền, mua bất động sản, đồ hiệu và đổ tiền vào các cuộc vui với rượu và phụ nữ.

Mayweather khoe tiền kiếm cả sự nghiệp vượt 1 tỷ đôla - Ảnh 3.

Căn biệt thự mà Mayweather mới sắm ở Los Angeles.

Truyền thông Mỹ trước đây đưa tin Mayweather lâm vào nợ nần vì thói xài sang. Thế nên vì để trả nợ, Mayweather buộc quay lại võ đài đấu với McGregor dù đã giải nghệ 2 năm. Mayweather trở thành trò cười với giới võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp nhưng anh vẫn lên đài và kiếm tiền.

Sau khi trả mọi khoản nợ nhờ kiếm được 300 triệu đôla, Mayweather tiếp tục mua nhà và xài sang. Anh cũng vừa mở một CLB múa thoát y ngay tại Las Vegas.

Theo Trí Thức Trẻ


Mayweather


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.