Mayweather tắm nắng cùng 3 người đẹp bikini

Cựu võ sĩ người Mỹ đang trải qua những ngày nghỉ hưu thảnh thơi, đáng mơ ước

Cựu võ sĩ người Mỹ đang trải qua những ngày nghỉ hưu thảnh thơi, đáng mơ ước.

Mayweather tắm nắng cùng 3 người đẹp bikini-1

Floyd Mayweather luôn biết cách khoe cuộc sống đáng thèm muốn của anh trên trang cá nhân. Gần đây, cựu võ sĩ có biệt danh "Độc cô cầu bại" đang đi nghỉ ở quần đảo Turks và Caicos, thuộc Liên hiệp Anh.

Mayweather khoe tấm ảnh anh đang hưởng thụ cuộc sống trong một resort sang trọng. Mayweather tắm nắng bên bể bơi, cùng 3 người đẹp ở xung quanh.

Mayweather tắm nắng cùng 3 người đẹp bikini-2

"Tôi yêu cuộc sống này", Mayweather viết trong một bài đăng khác. Có thể nói Mayweather đã có tất cả trong cuộc sống: danh tiếng, vinh quang, tiền bạc và giờ là cuộc sống thảnh thơi và có thể làm mọi thứ anh muốn.

Tuy vậy, võ sĩ quyền anh toàn thắng trong 50 trận thi đấu đang có ý định lấn sân sang võ đài UFC. 

"Cuộc sống giải nghệ rất hưởng thụ nhưng có lẽ tôi muốn trở lại", Mayweather chia sẻ. "Nếu có ngày tôi tái xuất, đó sẽ là trên sàn bát giác của UFC. Tôi đã nói chuyện với người quản lý, các kênh CBS hay Showtime. Nếu Dana White (Chủ tịch UFC) có thể sắp xếp một trận đấu đỉnh cao, ví dụ như đấu với Conor McGregor, tôi sẽ cân nhắc".

"Tôi cũng có thể thi đấu nhiều trận nhưng cần hợp đồng rõ ràng với Showtime. Điều quan trọng nhất là tiền bạc. Chỉ cần bỏ ra thật nhiều tiền, tôi sẽ đấu UFC, nhưng chắc chắn không phải là quyền anh".

                                                                                                                                            Theo Helino

Mayweather


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.