Mẹ Đình Trọng tiết lộ "kẻ gian" hay nghe lén mỗi lần cô gọi điện hỏi thăm con trai

Cô Hương, mẹ của trung vệ Trần Đình Trọng mới đây đã tiết lộ về việc mỗi lần gọi video call hỏi thăm con trai đều gặp Tiến Dũng (CLB Viettel) xuất hiện ở đầu dây bên kia

Cô Hương, mẹ của trung vệ Trần Đình Trọng mới đây đã tiết lộ về việc mỗi lần gọi video call hỏi thăm con trai đều gặp Tiến Dũng (CLB Viettel) xuất hiện ở đầu dây bên kia.

Dưới thời HLV Park Hang Seo, các cầu thủ tại U23 hay đội tuyển Việt Nam đểu rất thân thiết với nhau như anh em trong gia đình. Đặc biệt những người ở cùng phòng với nhau càng dễ dàng chia sẻ những buồn vui trong công việc và cuộc sống. Trong đó, bộ đôi trung vệ Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng là ví dụ điển hình. Sự gắn bó của họ cả trong lẫn ngoài sân cỏ khiến các fan cũng phải ghen tỵ, có nhiều người còn ủng hộ một cách đáng yêu: "Sao hai bạn ấy không yêu nhau luôn đi nhỉ?".

Mẹ Đình Trọng tiết lộ việc con trai suốt ngày gọi điện video cho Tiến Dũng. Video: Kin Bong, Linh Trang

Trong một video được cư dân mạng truyền tay gần đây, cô Hương, mẹ của trung vệ Trần Đình Trọng mới đây đã tiết lộ về việc mỗi lần Trọng lên tuyển, cô gọi video call (gọi điện bằng video) hỏi thăm con trai đều gặp Tiến Dũng (CLB Viettel) xuất hiện ở đầu dây bên kia.

Hiện tại, Đình Trọng đang phải ở nhà để chờ hồ sơ sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương hoàn tất. Anh không thể góp mặt tại Asian Cup cùng các đồng đội. Vì thế có lẽ gọi điện qua video là cách tốt nhất để anh chàng vơi bớt đi nỗi nhớ những người bạn, người anh em của mình tại đội tuyển quốc gia đang tập huấn tại Qatar xa xôi.

Mẹ Đình Trọng tiết lộ kẻ gian hay nghe lén mỗi lần cô gọi điện hỏi thăm con trai-1

Mẹ Đình Trọng tiết lộ kẻ gian hay nghe lén mỗi lần cô gọi điện hỏi thăm con trai-2

Mẹ Đình Trọng tiết lộ kẻ gian hay nghe lén mỗi lần cô gọi điện hỏi thăm con trai-3

Theo kế hoạch, ngày hôm nay (2/1), đội tuyển tiếp tục tập luyện trở lại. Ngày 4/1, toàn đội di chuyển sang UAE, chính thức bước vào chiến dịch VCK Asian Cup 2019. HLV Park Hang Seo cũng đang có những thử nghiệm để có thể tìm ra phương án thay thế Đình Trọng ở trung tâm hàng thủ. Bùi Tiến Dũng chính là ứng viên sáng giá nhất.

Tại Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam nằm tại bảng D cùng Iran, Iraq và Yemen. Vào ngày 8/1, "Những ngôi sao vàng" sẽ có trận ra quân gặp đối thủ Iraq. 

Theo Trí Thức Trẻ


HLV Park Hang Seo

Đình Trọng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.