Messi chi 2,7 tỉ đồng để bảo lãnh cho anh trai

Lionel Messi vừa phải chi ra tới 100.000 euro (gần 2,7 tỉ đồng) để bảo lãnh cho người anh trai Matias thoát khỏi án phạt quản thúc tại gia

Lionel Messi vừa phải chi ra tới 100.000 euro (gần 2,7 tỉ đồng) để bảo lãnh cho người anh trai Matias thoát khỏi án phạt quản thúc tại gia.

Lionel Messi vừa phải chi tiền giúp đỡ anh trai

Lionel Messi vừa phải chi tiền giúp đỡ anh trai

Mới đây, Matias Messi, anh trai của Lionel Messi đã thoát khỏi án phạt quản thúc tại gia sau khi chấp nhận chi ra tới 100.000 euro (gần 2,7 tỉ đồng) tiền bảo lãnh.

Trước đó, phía công tố đã ra lệnh quản thúc tại gia đối với Matias Messi sau khi anh trai Lionel Messi bị kết tội tàng trữ vũ khí trái phép. Và theo lệnh quản thúc này, Matias sẽ bị kiểm soát trong nhà riêng ở Rosario, cách thủ đô Buenos Aires, Argentina 300 km về phía bắc.

Bấp chấp số tiền bảo lãnh lên tới 100.000 euro, gia đình Messi vẫn phải “cắn răng” chi trả cho Matias nếu không muốn anh trai Messi phải chịu cảnh giám sát tù túng. Và sau khi nộp tiền bảo lãnh, Matias đã có thể tự do đi lại khắp đất nước Argentina. Tuy nhiên, anh trai Messi vẫn bị cấm xuất cảnh có thời hạn.

Anh trai Lionel Messi đã may mắn thoát khỏi án phạt

Anh trai Lionel Messi đã may mắn thoát khỏi án phạt

Đầu tháng 12 vừa qua, Matias Messi đã bị cảnh sát bắt giữ tại một bệnh viện ở Rosario, Argentina. Anh trai Messi từng có tiền án nên giới chức trách thậm chí đã xem xét tới án phạt tù từ 3,5 năm đến 8,5 năm.

Tuy nhiên, rất may mắn là anh trai Lionel Messi chỉ bị quản thúc tại gia. Và giờ đây, nhờ có cậu em trai nổi tiếng của mình, Matias gần như đã được trả lại tự do.

Theo Dantri.com.vn


Messi