Messi đổ gục xuống sân, gương mặt thất thần rời World Cup khiến fan xót xa

Chủ nhật, 01/07/2018 07:25
Ở tuổi 31, có lẽ đây sẽ là kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp của Messi nhưng anh vẫn chưa thể chạm tay vào chiếc cúp vàng.

Ở tuổi 31, có lẽ đây sẽ là kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp của Messi nhưng anh vẫn chưa thể chạm tay vào chiếc cúp vàng.

 
Cuối trận thua Pháp 3-4 ở vòng knock-out World Cup, Messi gục đổ xuống sân đấu ở Kazan. Lần này thì Argentina đã thua tâm phục khẩu phục. Và Messi, dù có được xem là ngôi sao số 1 thế giới, cũng không thể một mình làm nên chuyện. Pháp là một tập thể quá mạnh.

Messi thất vọng, Messi đau đớn, vì anh hiểu rằng việc kéo con thuyền Argentina tiến lên là quá khó khăn. Áp lực mà người hâm mộ quê nhà đặt vào anh đã khiến đôi chân của Messi như đeo chì.

Gương mặt thất thần đến tội nghiệp của Messi. Người hâm mộ Argentina và người hâm mộ của M10 hẳn phải rất xót xa khi nhìn thấy hình ảnh này của thần tượng.

Mang chiếc băng đội trưởng trên tay, Messi không thể tạo ra quá nhiều khác biệt khi hàng phòng ngự Pháp hiểu quá rõ anh và cho tới 2, 3 cầu thủ theo kèm.

Messi thất vọng bước nhanh vào đường hầm cuối trận.

Trong trận gặp Pháp, Messi không có nhiều bóng khi đại diện châu Âu kiểm soát tuyến giữa quá tốt.

Messi nhiều lần phải lùi về giữa sân để tìm bóng. Nhưng ở thế quay lưng về khung thành đối thủ, Messi luôn mất bóng với sự truy cản của các tiền vệ tuyển Pháp.

M10 luôn bị theo kèm bởi Matuidi và Kante, nên khó lòng làm nên chuyện. Messi tỏ ra đuối sức với hai tiền vệ quét giàu thể lực của tuyển Pháp.

Rồi ít ngày tới, có lẽ ngôi sao 31 tuổi sẽ nói lời giã từ đội tuyển quốc gia, như cách anh làm 2 năm trước đây.
 Theo Trí Thức Trẻ 

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet