Mỹ nhân Muay Thái không hạn chế làm "chuyện ấy": Hủy diệt đối thủ

Nguồn năng lượng dồi dào giúp nữ võ sỹ hạ đẹp đối thủ trong thời gian ngắn

Nguồn năng lượng dồi dào giúp nữ võ sỹ hạ đẹp đối thủ trong thời gian ngắn.

Mia Kang nữ võ sỹ 30 tuổi lai hai dòng máu Anh - Hàn Quốc, sinh ra và lớn lên tại Hong Kong trước khi sang Mỹ định cư nổi tiếng nhờ nghiệp người mẫu. Tiếng tăm của cô càng vang xa hơn khi bắt đầu học võ và thi đấu Muay Thái vào năm 2017.

Mỹ nhân Muay Thái không hạn chế làm chuyện ấy: Hủy diệt đối thủ-1

Mia Kang gây sốt khi trở thành nữ võ sỹ Muay Thái

Có thân hình hoàn hảo lại đam mê môn võ thuật mạnh mẽ nên không khó hiểu khi đả nữ 30 tuổi này trở nên nổi tiếng, song cô nàng còn tự biến mình thành "trung tâm" khi tuyên bố về "chuyện ấy". Mia Kang từng tiết lộ với MMA Fighting: "Khi phụ nữ làm "chuyện ấy", lượng hormone của họ sẽ tăng lên. Đó là lý do tại sao tôi cố gắng làm chuyện này nhiều nhất có thể trước một trận đấu".

Điều này có vẻ không thật sự logic, tuy nhiên việc làm "chuyện ấy" có gây bất lợi tới thành tích thi đấu của VĐV hay không thì tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Mia Kang đã chứng minh điều này tiếp cho cô thêm sức mạnh. Vào ngày 7/5/2017 ở trận đấu chuyên nghiệp trên đất Thái Lan, Mia đã đánh bại đối thủ ở hiệp 3 để giành thắng lợi bằng knock-out.

Sau trận đấu ấy, có một vài bài viết đưa tin nói về cuộc đấu thứ 2 của Mia Kang sắp diễn ra, dù vậy sau đó không có thêm thông tin nào về trận đấu này. Theo những cập nhật mới nhất trên trang cá nhân Instgram, thì Mia Kang đã trở về nước Mỹ để tiếp tục công việc của một người mẫu song cô vẫn thường xuyên bay đến Thái Lan để rèn luyện Muay Thái.

Có lẽ do bận nhiều công việc cùng lúc nên người đẹp 30 tuổi chỉ có thể tập luyện Muay chứ không còn đủ sức để lên sàn thi đấu.

Mỹ nhân Muay Thái không hạn chế làm chuyện ấy: Hủy diệt đối thủ-2

Mia Kang hạ đối thủ ở hiệp 3 trong lần lên sàn đầu tiên và cũng là duy nhất cho tới lúc này

Mỹ nhân Muay Thái không hạn chế làm chuyện ấy: Hủy diệt đối thủ-3
 

Cô gái 30 tuổi người Mỹ từng được huyền thoại Saechai "bổ túc" võ thuật

Theo Khám Phá


Muay Thái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.