Nam thần Olympic 27 tuổi "tình tứ" quý bà U70: Choáng vì thiên tình sử

Câu chuyện về thiên tình sử gây choáng váng làng thể thao và thời trang xuất hiện vào năm 2013

Câu chuyện về thiên tình sử gây choáng váng làng thể thao và thời trang xuất hiện vào năm 2013.

Những khán giả hâm mộ thể thao mùa đông hẳn quen mặt nhớ tên nam thần trượt băng nghệ thuật người Mỹ - Evan Lysacek. VĐV này đã giành HCV Olympic mùa đông vào năm 2010, anh cũng có được tấm 3 huy chương ở giải vô địch thế giới gồm tấm HCV 2009 và 2 HCĐ vào các năm 2005, 2006.

Nam thần Olympic 27 tuổi tình tứ quý bà U70: Choáng vì thiên tình sử-1

Bà Vera Wang chia tay chồng cũ vào năm 2012, cùng thời điểm này có những hình ảnh thân mật với nam VĐV trượt băng trẻ tuổi

Giỏi giang lại đẹp trai, xung quanh chàng trai lãng tử làng trượt băng không thiếu những cô gái sẵn sàng dâng cả "trái tim", tuy nhiên vào cuối năm 2012 và đầu 2013, nam VĐV lại dính "nghi án" yêu bạn gái hơn tới 33 tuổi. Thực tế cho tới thời điểm hiện tại ở tuổi 32, Evan Lysacek đã trải qua hai mối tình với người đẹp Tanith Belbin (2006-2008), tiếp đó là cô nàng Nastia Liukin (2009 - 2013). 

Mối tình đầu chia tay với Belbin báo chí chẳng quan tâm, tuy nhiên nguyên nhân nam VĐV trượt băng chia tay bạn gái thứ 2 Liukin vào năm 2013 được giới truyền thông đưa tin rầm rộ. Tất nhiên chẳng bỗng dưng chuyện này được làm ầm ĩ. Số là vào năm 2013 Evan Lysacek được người ta đồn đoán là "say nắng" quý bà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Trung Quốc - Vera Wang hơn tới 33 tuổi.

Vera Wang vốn là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và được đặt biệt danh "Nữ hoàng váy cưới", bà từng thiết kế trang phục cho nhiều nhân vật nổi tiếng như Victoria Beckham, Lady Gaga, Mariah Carey... Bà cũng thiết kế trang phục thi đấu cho các VĐV nổi tiếng của nước Mỹ và Evan Lysacek là một trong những khách hàng.

Người đặt hàng và nhà thiết kế gặp nhau  là chuyện rất bình thường, song điều bình thường ấy lặp lại nhiều lần và trở thành bất thường. Những hình ảnh sánh đôi tình cảm giữa hai người tràn lan trên khắp mặt báo, thời điểm đó, giới truyền thông đặt ra rất nhiều giả thuyết về mối tình "lịch sử" này.

Nó có thể là nguyên nhân khiến nam VĐV Evan Lysacek chia tay bạn gái Nastia Liukin, ở chiều ngược lại quý bà Vera Wang cũng ký đơn ly dị chồng Arthur Becker sau 23 năm chung sống. Những động thái này như thể cặp đôi kém nhau tới 33 tuổi đang muốn "dọn đường" để sánh duyên bên nhau tuy nhiên họ chưa bao giờ thừa nhận.

"Tôi chỉ là người hướng dẫn trang phục cho anh ấy (Evan), không hơn không kém. Tôi hy vọng anh ấy sẽ có cuộc sống tốt sau khi giải nghệ thể thao", quý bà Vera Wang chia sẻ với truyền thông vào năm 2013. Để khẳng định giữa hai người chỉ là tình cảm bạn bè, cựu VĐV trượt băng giải nghệ vào năm 2014 cũng cho biết giữa họ chỉ là tình cảm bạn bè. 

4 năm sau ầm ĩ yêu đương chàng kém nàng 33 tuổi, hiện tại Evan Lysacek vẫn là người đàn ông độc thân còn quý bà 68 tuổi - Vera Wang cũng không "đi bước nữa". Cá nhân Evan Lysacek đã giã từ thể thao kể từ năm 2014 và vài năm trước thường xuyên xuất hiện trên các chương trình giải trí trên sóng truyền hình.

Anh là một gương mặt quen thuộc của chương trình Dancing with the Stars nhưng gần đây đã ít tham gia các hoạt động của giới giải trí.

Nam thần Olympic 27 tuổi tình tứ quý bà U70: Choáng vì thiên tình sử-2

Cặp đôi trai trẻ và quý bà liên tục có những hình ảnh thân mật

Nam thần Olympic 27 tuổi tình tứ quý bà U70: Choáng vì thiên tình sử-3

Họ xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện

Nam thần Olympic 27 tuổi tình tứ quý bà U70: Choáng vì thiên tình sử-4
 

Hẹn hò vui vẻ...

Nam thần Olympic 27 tuổi tình tứ quý bà U70: Choáng vì thiên tình sử-5

...tình tứ bên nhau

Nam thần Olympic 27 tuổi tình tứ quý bà U70: Choáng vì thiên tình sử-6

Nhưng không có thiên tình sử nào được viết nên, họ khẳng định chỉ là bạn bè

                                                                                                                                     Theo Khám phá


Olympic


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.