Nạn nhân cú đạp của Samson: "Tôi vẫn còn nổi gai ốc..."

Vô tình hay cố ý thì mọi người xem lại đã rõ. Tôi thật may mắn vì nếu anh ta đạp gầm giày xuống

"Vô tình hay cố ý thì mọi người xem lại đã rõ. Tôi thật may mắn vì nếu anh ta đạp gầm giày xuống chút nữa thì có thể đã dập xương đùi chứ đừng đùa"…

Đó là sự cố diễn ra ở vòng 3, V- League 2016 trên sân Hàng Đẫy giữa CLB Hà Nội và HAGL. Trận này đội bóng của bầu Hiển đã giành thắng lợi 3-0.

Tuy nhiên, trong chiến thắng này người ta nhắc nhiều đến câu chuyện tiền đạo Hoàng Vũ Samson có hành vi vào bóng quá mức cần thiết với cầu thủ Châu Ngọc Quang của HAGL.

Thêm một vòng đấu đã trôi qua và HAGL đã tìm được 1 điểm đầu tiên tại V-League sau 4 trận. Tuy nhiên, tiền vệ người Quảng Nam vẫn chưa hết sợ hãi sau pha vào bóng của các đồng nghiệp.

Nạn nhân cú đạp của Samson: "Tôi vẫn còn nổi gai ốc..."

"Thật ra tôi đã chơi tại giải hạng Nhất khá nhiều nên không bị "ngộp" khi thi đấu ở V-League dù hai giải đấu này có đẳng cấp khác nhau.

Điều mà tôi cảm thấy sợ chính là những pha vào bóng. Mùa trước lên ti vi, xem báo chí thấy họ (những cầu thủ) bị gãy chân, bị đủ các loại mà sởn da gà.

Cũng không ngờ, tôi cũng là một nạn nhân bị vào bóng thô bạo. Tình huống bóng không diễn ra quá nhanh, nó đủ để mọi người nhìn thấy. Rõ ràng, anh ấy (Hoàng Vũ Samson) đã vào bóng nguy hiểm với tôi.

Tôi không biết anh ấy cố ý hay vô tình mà chỉ biết, nếu cú vào bóng đá đưa gầm giày đi xuống phía dưới nữa, có thể tôi bị dập xương đùi, thậm chí chấn thương rất nặng", Châu Ngọc Quang chia sẻ.

Trong những ngày qua, dư luận đã lên tiếng chỉ trích pha vào bóng của Hoàng Vũ Samson với đồng nghiệp trẻ.

Phía HAGL, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho rằng: "Đó là hành vi không thể chấp nhận được trên sân cỏ. Nếu dung tha có thể sẽ trở thành tiền lệ xấu cho các cầu thủ khác".

Hôm qua (22/1), Ban trọng tài VFF đã có kết luận: "Sau khi nghiên cứu các báo cáo và băng hình kỹ thuật, các ban chuyên môn nhận định: theo Luật 12, pha vào bóng của Samson là tình huống tranh chấp bóng với mức độ liều lĩnh, không quan tâm đến sự an toàn của cầu thủ đối phương, chứ không phải hành vi bạo lực.

Xem lại băng ghi hình có thể thấy cầu thủ Châu Ngọc Quang ngã là do va chạm với cầu thủ số 13, bóng bật ra và cùng thời điểm Samson lao đến, phần chân của Samson trượt lên trên đầu gối của cầu thủ Châu Ngọc Quang chứ không phải đạp thẳng".

Nhiều ý kiến cho rằng, đây là kết luận bất phục của Ban trọng tài VFF vì đấy là hành vi ai ai cũng có thể thấy bằng mắt sau khi đã xem đi xem lại băng hình về pha bóng 2 cầu thủ Hà Nội lao đến và đạp vào đùi Châu Ngọc Quang.

Theo Trí Thức Trẻ


Châu Ngọc Quang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.