Nàng WAGs Ngoại hạng Anh bị tố là kẻ đào mỏ, quyến rũ hàng xóm đã có gia đình

Rebekah Vardy, vợ của tiền đạo Leicester, bị kể tội từng phá vỡ gia đình của người hàng xóm cách đây hơn 10 năm.

Rebekah Vardy, vợ của tiền đạo Leicester, bị kể tội từng phá vỡ gia đình của người hàng xóm cách đây hơn 10 năm.

Người lên báo kể tội vợ của Jamie Vardy là một cựu cầu thủ vô danh ở Anh John Carey. Gần đây, Rebekah Vardy xuất hiện trên sóng truyền hình qua chương trình thực tế "Tôi là người nổi tiếng". Carey tình cờ thấy "người cũ" trên TV mới quyết định kể lại câu chuyện dĩ vãng với tờ The Sun.

Nàng WAGs Ngoại hạng Anh bị tố là kẻ đào mỏ, quyến rũ hàng xóm đã có gia đình - Ảnh 1.

Jamie Vardy và vợ.

Cách đây nhiều năm, Rebekah khi ấy còn độc thân sống ở cạnh nhà của Carey, người đã lập gia đình và có cuộc sống giàu có nhờ điều kiện tài chính ổn định của vợ anh. Thời điểm vợ của Carey đang mang thai đứa con thứ hai, anh đã có cuộc tình vụng trộm với cô hàng xóm Rebekah.

"Rebekah luôn quyến rũ tôi, với những hành động rõ ràng để gây sự chú ý như việc mặc váy ngắn và lau cửa sổ", Carey kể lại. "Càng ngày chúng tôi càng gần gũi qua việc tán gẫu qua lại. Cô ấy khi đó đang độc thân vì vừa li dị người chồng đầu tiên. Việc ngoại tình của tôi kéo dài nhiều tháng. Cách Rebekah lẳng lơ, tán tỉnh khiến tôi không thể thoát khỏi. Không người đàn ông nào có thể kháng cự được".

Nàng WAGs Ngoại hạng Anh bị tố là kẻ đào mỏ, quyến rũ hàng xóm đã có gia đình - Ảnh 2.
John Carey.

Say đắm với vẻ đẹp của Rebekah, Carey ly dị vợ và rời khỏi căn nhà sang trọng. Không có công việc ổn định, cựu cầu thủ không còn rủng rỉnh tiền bạc và nhận được sự đón tiếp lạnh nhạt từ tình nhân.

"Rebekah nhanh chóng nhận ra tôi không giàu có như cô ta từng nghĩ. Tôi ly di vì cô ta nhưng không thể cung phụng cho cô ta. Thế nên Rebekah đá tôi. Vài tuần sau đó, cô ta cặp kè với Luke Foster, một cầu thủ của Oxford", Carey nói thêm.

Nàng WAGs Ngoại hạng Anh bị tố là kẻ đào mỏ, quyến rũ hàng xóm đã có gia đình - Ảnh 3.
Nàng WAGs Ngoại hạng Anh bị tố là kẻ đào mỏ, quyến rũ hàng xóm đã có gia đình - Ảnh 4.
Rebekah trong chương trình truyền hình thực tế.

Rebekah, 37 tuổi, hiện là vợ của tiền đạo Leicester Jamie Vardy. Cả hai kết hôn vào tháng 5/2016. Gia đình của Vardy đã phản đối cuộc hôn nhân này và không đến dự lễ cưới vì không ưa Rebekah, một cô gái tiệc tùng và đã có 2 đời chồng trước khi đến với Vardy.

Theo Thời Đại


Ly hôn

quyến rũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.