Neymar - Beckham, khi hai biểu tượng thời trang hội ngộ ở Paris

Về độ ảnh hưởng với thời trang, Neymar chắc chắn còn phải học đàn anh David Beckham rất nhiều

Về độ ảnh hưởng với thời trang, Neymar chắc chắn còn phải học đàn anh David Beckham rất nhiều. 

Hôm 18/1, David Beckham có mặt ở Pháp để dự Tuần lễ Thời trang Paris. 

Tại Kinh đô ánh sáng, cựu danh thủ Man Utd gặp gỡ Neymar, cầu thủ đắt giá nhất thế giới và đang đi trên con đường trở thành một biểu tượng mới giống Beckham ngày xưa: một cầu thủ nổi tiếng và một người ảnh hưởng mạnh đến thời trang.

Neymar - Beckham, khi hai biểu tượng thời trang hội ngộ ở Paris - Ảnh 1.
Neymar - Beckham, khi hai biểu tượng thời trang hội ngộ ở Paris - Ảnh 2.
Neymar - Beckham, khi hai biểu tượng thời trang hội ngộ ở Paris - Ảnh 3.

Neymar và Beckham được mời xem buổi trình diễn bộ sưu tập mùa đông của Louis Vuitton. Cả hai đã chào hỏi nhau trước sự kiện. Beckham thậm chí còn khen Neymar ăn mặc có gu và sành điệu.

Tiền đạo của PSG mang một chiếc băng tóc, chiếc áo khoác màu crom nổi bật. Beckham mặc áo len đơn giản và khoác ngoài một chiếc áo to bản. Cả Beckham và Neymar đều ngồi hàng ghế đầu theo dõi sự kiện.

Neymar - Beckham, khi hai biểu tượng thời trang hội ngộ ở Paris - Ảnh 4.

Cuộc sống của Neymar khá thoải mái từ khi gia nhập PSG. Anh có nhiều thời gian để tham gia các hoạt động bên ngoài, trở về Brazil thăm bạn gái. Gần nhất ở giải đấu Cúp quốc gia, Neymar đã ghi 4 bàn trong chiến thắng 8-0 của đội bóng thủ đô.

Cú poker này giúp Neymar có 24 bàn chỉ sau 23 trận kể từ khi chuyển tới khoác áo PSG, hiệu suất ghi bàn khủng khiếp của tiền đạo Brazil.

Theo Trí Thức Trẻ


Neymar

David Beckham


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.