Neymar chống nạng “khoá môi” bạn gái xinh đẹp

Tham dự sự kiện từ thiện tại quê nhà Brazil nhưng Neymar vẫn không quên bày tỏ tình yêu nồng cháy với cô bạn gái xinh đẹp Bruna Marquezine

Tham dự sự kiện từ thiện tại quê nhà Brazil nhưng Neymar vẫn không quên bày tỏ tình yêu nồng cháy với cô bạn gái xinh đẹp Bruna Marquezine.

Neymar chống nạng khoá môi” bạn gái xinh đẹp-1

Neymar tình tứ khoá môi bạn gái

Mới đây, Neymar và bạn gái đã “tay trong tay” tham gia một sự kiện tại Sao Paulo, Brazil. Chàng cầu thủ đắt giá nhất hành tinh cũng rất biết cách thu hút sự chú ý khi công khai khoá môi bạn gái, bất chấp ống kính giới săn ảnh.

Điều đặc biệt là Neymar đã phải chống nạng đi dự sự kiện. Chân phải của Neymar thậm chí còn phải đeo bốt bảo hộ, nhưng chừng đó chẳng thể ảnh hưởng gì tới phong độ và vẻ điển trai của chàng cầu thủ siêu sao.

Neymar chống nạng khoá môi” bạn gái xinh đẹp-2

Bất chấp chấn thương, Neymar vẫn rất phong độ, lịch lãm

Neymar và bạn gái cùng tham gia sự kiện gây quỹ để nghiên cứu chữa trị căn bệnh thế kỉ HIV AIDS. Không chỉ góp vui trên thảm đỏ, bản thân Neymar cũng đã bước lên sân khấu và có một bài phát biểu hết sức ý nghĩa.

“Thật là một buổi tối đặc biệt khi có thể hỗ trợ cho một sự kiện quan trọng như vậy. Neymar, em rất tự hào về anh. Anh xứng đáng với tất cả”, người đẹp Bruna Marquezine hân hoan chia sẻ thông qua trang cá nhân khi chứng kiến bạn trai “toả sáng” trên sân khấu.

Neymar chống nạng khoá môi” bạn gái xinh đẹp-3

Neymar đã tham gia phát biểu tại sự kiện từ thiện

Sau khi tái hợp vào dịp tiệc tất niên vừa qua, Neymar và Bruna Marquezine lúc nào cũng quấn quýt nhau như hình với bóng. Đặc biệt, kể từ lúc Neymar dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu dài hạn, chàng tiền đạo người Brazil càng có thêm thời gian dành cho cô bạn gái xinh đẹp.

Neymar chống nạng khoá môi” bạn gái xinh đẹp-4

Neymar và bạn gái lúc nào cũng “dính nhau như sam"


Theo Dantri.com.vn/TS


Neymar


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.