Neymar ngồi xe lăn, có nguy cơ vắng mặt ở World Cup 2018

Neymar sẽ trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân ở Brazil vào thứ Bảy

Neymar sẽ trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân ở Brazil vào thứ Bảy. Cầu thủ này có thể nghỉ thi đấu 3 tháng. Điều này đe dọa tới khả năng dự World Cup 2018 của Neymar.

Neymar đã dính chấn thương nặng ở mắt cá chân trong trận đấu với Marseille ở Ligue 1. Sau đó, CLB PSG đã thông báo cầu thủ này có thể nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần và chắc chắn lỡ hẹn với trận đấu gặp Real Madrid.

Neymar ngồi xe lăn, di chuyển tới bệnh viện Belo Horizonte
Neymar ngồi xe lăn, di chuyển tới bệnh viện Belo Horizonte

Thế nhưng, thảm họa vẫn chưa dừng ở đó. Nói vậy bởi lẽ, Neymar có thể phải rời xa sân cỏ dài hơn thế. Theo bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho Neymar, ông Rodrigo Lasmar, tiền đạo này có thể nghỉ thi đấu tới 3 tháng. Điều này đe dọa tới khả năng dự World Cup 2018 của “tiểu Pele”.

Phát biểu trên kênh Globo TV, ông Rodrigo Lasmar cho biết: “Chúng tôi chưa biết chính xác thời gian Neymar phải rời sân cỏ. Cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra tại bệnh viện Belo Horizonte vào thứ Bảy tới. Sau đó, cậu ta có thể cần từ 2 tháng rưỡi đến 3 tháng để hồi phục.

Sau cuộc phẫu thuật, chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về thời gian Neymar hồi phục. Cậu ấy rất buồn và thất vọng nhưng hiểu rằng mình không còn sự lựa chọn nào khác, ngoài việc cố gắng hồi phục nhanh nhất có thể”.

Hiện tại, Neymar không thể tự di chuyển mà phải nhờ sự trợ giúp của xe lăn. Những hình ảnh trên thực sự khiến những người Brazil lo lắng. Họ rất cần Neymar (ngôi sao số 1 của đội tuyển Brazil) góp mặt ở World Cup 2018.

Theo Dantri.com.vn


Neymar

World Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.