Neymar ôm chặt thầy mới và đồng đội khi hội quân với PSG ở Thâm Quyến

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã tới Trung Quốc tập trung với CLB chủ quản

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã tới Trung Quốc tập trung với CLB chủ quản.

Neymar ôm chặt người thầy mới Thomas Tuchel. Đây là lần đầu 2 người gặp nhau kể từ khi Tuchel ngồi vào ghế HLV trưởng. Siêu sao 222 triệu euro đặt chân xuống Trung Quốc vào ngày 1/8. Hôm sau, Neymar đã tới gặp đồng đội Paris Saint Germain đang lưu trú tại một khách sạn ở thành phố Thâm Quyến để chờ đợi trận Siêu cúp Pháp với CLB Monaco vào ngày 4/8 tới trên sân vận động Trung tâm thể thao Thâm Quyến.

Neymar ôm chặt người đồng hương Thiago Silva. Ngày này đúng một năm trước, Neymar hoàn tất vụ chuyển nhượng chấn động thế kỷ trị giá 222 triệu euro.

Giữa Thiago Silva và Neymar từng xảy ra xích mích. Hồi World Cup 2018, trong trận đấu với Costa Rica ở vòng bảng, Thiago Silva tiết lộ anh bị Neymar nguyền rủa vì trả bóng cho Costa Rica. "Tôi nghĩ có thể Neymar đã đúng khi Costa Rica đang cố kéo dài thời gian. Tôi chỉ đưa bóng cho họ vì tình huống đó không có khả năng dẫn đến bàn thắng. Tôi thoải mái với quyết định của mình, và rất buồn vì lời nói của Neymar", Thiago Silva chia sẻ.

Neymar tay bắt mặt mừng đàn anh Gianluigi Buffon. Thủ thành huyền thoại người Italy tới PSG theo diện chuyển nhượng tự do. Anh ký hợp đồng một năm với đại diện thủ đô nước Pháp.

Neymar ôm chặt đàn anh Di Maria.

Marco Veratti vuốt má Neymar.

Neymar tươi cười thoải mái khi ngồi nói chuyện với các đồng đội chí cốt. Mới đây trong một đoạn quảng cáo cho hãng dao cạo râu Gillett, Neymar thừa nhận: "Các bạn có thể nghĩ tôi ăn vạ. Đúng là thỉnh thoảng tôi có ăn vạ. Tuy nhiên, sự thật là tôi bị đau trên sân. Bên trong tôi là một đứa trẻ. Nhiều lúc đứa trẻ này khuấy động thế giới và đôi lúc nó khiến mọi người bực tức. Tôi chấp nhận sự chỉ trích và xem xét lại bản thân để trở thành con người mới. Mọi người có thể tiếp tục chỉ trích hoặc giúp tôi đứng dậy".

Theo Trí Thức Trẻ


Neymar

PSG


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.