Ngán ngẩm trọng tài, Văn Toàn tự đặt biệt danh mới cho mình

Tiền đạo Văn Toàn tỏ ra khá buồn bã sau khi không được công nhận bàn thắng vào lưới Myanmar

Tiền đạo Văn Toàn tỏ ra khá buồn bã sau khi không được công nhận bàn thắng vào lưới Myanmar. Trong dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình, cầu thủ này đã tự nhận mình là Toàn "việt vị".

ĐT Việt Nam 0-0 Myanmar Highlights bảng A AFF Cup 2018

Trở về sau trận đấu với Myanmar, tiền đạo Văn Toàn đã tự đặt biệt danh mới cho mình là Toàn "việt vị". Bởi trong trận đấu này, cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai đã bị các trọng tài từ chối bàn thắng vì lỗi việt vị.

Quá buồn bã vì không thể ghi bàn đem về 3 điểm cho đội tuyển, Văn Toàn đã đăng một bức ảnh trên trang Facebook cá nhân, kèm caption: "Chú ơi! Cháu...buồn". Dòng trạng thái này không chỉ thể hiện tâm trạng tiếc nuối của Văn Toàn mà có lẽ còn xen lẫn chút châm biếm đối với đội ngũ trọng tài. 

Ngán ngẩm trọng tài, Văn Toàn tự đặt biệt danh mới cho mình-1

Buồn bã vì không được công nhận bàn thắng, Văn Toàn tự gọi mình là Toàn "việt vị".

Tâm trạng của Văn Toàn nhận được sự chia sẻ của đông đảo người hâm mộ. Đã có rất nhiều lời động viên, an ủi gửi gắm tới chân sút mang áo số 9 tại đội tuyển Việt Nam. Một phần tiếc cho Toàn vì chưa có bàn thắng đầu tiên tại giải, một phần vì bức xúc với những quyết định của vị trọng tài biên người Thái Lan.

Và với những sự ủng hộ này của người hâm mộ, có lẽ trong các trận đấu sắp tới, tiền đạo Văn Toàn sẽ may mắn hơn và mau chóng thoát khỏi biệt danh Toàn "việt vị" do chính mình đặt ra này. 

Theo Trí Thức Trẻ


Văn Toàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.