Ngọc Hải ăn mừng xúc động với bạn thân Xuân Trường trên ghế dự bị

Sau bàn thắng lịch sử vào lưới Yemen, đội trưởng Quế Ngọc Hải ăn mừng như Sergio Ramos trước khi chạy thẳng tới băng ghế dự bị ôm chầm lấy người đàn em, bạn thân Xuân Trường

Sau bàn thắng lịch sử vào lưới Yemen, đội trưởng Quế Ngọc Hải ăn mừng như Sergio Ramos trước khi chạy thẳng tới băng ghế dự bị ôm chầm lấy người đàn em, bạn thân Xuân Trường.

Ngọc Hải ăn mừng xúc động với bạn thân Xuân Trường trên ghế dự bị-1

Phan Văn Đức là người có công đầu trong bàn thắng của Quế Ngọc Hải khi anh là người mang về quả phạt đền sau tình huống đột phá táo bạo ở phút 63.

Ngọc Hải ăn mừng xúc động với bạn thân Xuân Trường trên ghế dự bị-2

Từ chấm 11 m, đội trưởng Quế Ngọc Hải lạnh lùng thực hiện chính xác cú dứt điểm, mang về tỷ số 2-0 cho tuyển Việt Nam. 2-0 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu với Yemen, là kết quả đủ để thầy trò HLV Park Hang seo giành vị trí thứ ba tại bảng D.

Ngọc Hải ăn mừng xúc động với bạn thân Xuân Trường trên ghế dự bị-3

Sau bàn thắng, Ngọc Hải lao xuống nền cỏ, gào lên ăn mừng đầy xúc cảm. Trước đó, anh từng nói mình sẽ ăn mừng kiểu Sergio Ramos nếu ghi được bàn trước Yemen.

Ngọc Hải ăn mừng xúc động với bạn thân Xuân Trường trên ghế dự bị-4

Đồng đội chạy lại ăn mừng bàn thắng của Ngọc Hải. Đó là pha lập công cực kỳ quan trọng, có ý nghĩa chặt đứt hy vọng còn lại của Yemen.

Ngọc Hải ăn mừng xúc động với bạn thân Xuân Trường trên ghế dự bị-5

Sau tình huống ăn mừng, Ngọc Hải chưa trở lại sân ngay. Anh chạy về phía ban huấn luyện, bắt tay các trợ lý và nhận những lời chúc mừng. Anh vẫn phải tìm một người nữa, một người rất quan trọng để chia sẻ niềm vui này.

Ngọc Hải ăn mừng xúc động với bạn thân Xuân Trường trên ghế dự bị-6

Từ ghế dự bị, Lương Xuân Trường rời khỏi vị trí. Anh ôm chầm lấy người đàn anh hơn 2 tuổi. Trường và Hải vốn là đôi bạn thân, đã gắn bó với nhau suốt một thời gian dài từ đội U23 tới tuyển quốc gia.

Ngọc Hải ăn mừng xúc động với bạn thân Xuân Trường trên ghế dự bị-7

Với Ngọc Hải, niềm vui có lẽ chưa thể trọn vẹn nếu anh chưa được chia sẻ nó với người đàn em thân thiết.

Ngọc Hải ăn mừng xúc động với bạn thân Xuân Trường trên ghế dự bị-8

Sau đấy, Hải trở lại sân cỏ còn Trường lui về băng ghế dự bị.

Ngọc Hải ăn mừng xúc động với bạn thân Xuân Trường trên ghế dự bị-9

Trước đấy, Trường bị thay ra ở phút 53. Đối đầu Yemen, Xuân Trường được trao cơ hội đá chính nhưng không thể hiện ấn tượng, một lần nữa phải rời sân sớm.

Ngọc Hải ăn mừng xúc động với bạn thân Xuân Trường trên ghế dự bị-10

Khi trận đấu kết thúc, họ lại ôm chầm lấy nhau một lần nữa. Những tình bạn như Trường với Hải được xem là bằng chứng cho sự đoàn kết của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo.

Ngọc Hải ăn mừng xúc động với bạn thân Xuân Trường trên ghế dự bị-11

Đội trưởng Quế Ngọc Hải dứt điểm chính xác trên chấm 11 m, nâng tỷ số lên 2-0 cho tuyển Việt Nam trong trận đối đầu Yemen ở lượt trận cuối bảng D Asian Cup 2019.

Theo Zing.vn


Xuân Trường

Quế Ngọc Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.