Người mẫu Playboy trút xiêm y ủng hộ đội bóng con cưng

Mỹ nhân April Summers thể hiện tình cảm với Inter Milan khi đăng lên trang cá nhân hình chụp áo đấu của câu lạc bộ giàu truyền thống bậc nhất Italy.

Mỹ nhân April Summers thể hiện tình cảm với Inter Milan khi đăng lên trang cá nhân hình chụp áo đấu của câu lạc bộ giàu truyền thống bậc nhất Italy.

Để ủng hộ Inter Milan trước trận gặp Napoli vào thứ Hai, April Summers không ngại trút xiêm y và đăng hình áo đấu của đội chủ sân Meazza. Người mẫu tạp chí Playboy cho đăng một đoạn video, trong đó cô lấy áo đấu của Inter che người, và gửi lời chúc đến đội bóng. 

Người mẫu Playboy trút xiêm y ủng hộ đội bóng con cưng - Ảnh 1.

Summers trút xiêm y.

"Chúc may mắn đến tình yêu Inter của tôi cho trận đấu vào ngày mai", Summers viết trên Instagram. Người mẫu Playboy cũng không quên thể hiện bản thân là fan của tiền đạo Mauro Icardi. 

Người mẫu Playboy trút xiêm y ủng hộ đội bóng con cưng - Ảnh 2.

Summers, 27 tuổi, là một trong những fan nổi tiếng của Inter Milan. Cô thường xuyên gửi thông điệp động viên CLB Italy trên tài khoản có 259.000 người theo dõi. Thời hoàng kim của Inter đã qua đi và họ hiện xếp thứ bảy ở Serie A, không có cơ hội dự Champions League.

Summers là người London (Anh). Năm 2011, cô được nhận làm người mẫu của Playboy, thường xuyên đi khắp nơi trên thế giới để chụp ảnh. Cô không hâm mộ đội bóng Anh nào nhưng lại ủng hộ Inter bởi đem lòng ái mộ tiền đạo Icardi. Tiền đạo Argentina đã ghi 26 bàn trên mọi mặt trận mùa này.

CLB Inter từng mời Summers dự khán trận derby Milan vào mùa trước.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Summers:

Người mẫu Playboy trút xiêm y ủng hộ đội bóng con cưng - Ảnh 3.
Người mẫu Playboy trút xiêm y ủng hộ đội bóng con cưng - Ảnh 4.
Người mẫu Playboy trút xiêm y ủng hộ đội bóng con cưng - Ảnh 5.
Người mẫu Playboy trút xiêm y ủng hộ đội bóng con cưng - Ảnh 6.
Người mẫu Playboy trút xiêm y ủng hộ đội bóng con cưng - Ảnh 7.
Người mẫu Playboy trút xiêm y ủng hộ đội bóng con cưng - Ảnh 8.
Người mẫu Playboy trút xiêm y ủng hộ đội bóng con cưng - Ảnh 9.

Người mẫu playboy