Người mẫu “tố” Neymar hiếp dâm bất ngờ bị tình nghi tống tiền

Vụ bê bối hiếp dâm của Neymar tiếp tục có những bước ngoặt bất ngờ khi “nạn nhân” Najila Trindade Mendes de Souza lại trở thành đối tượng điều tra về hành vi tống tiền

Vụ bê bối hiếp dâm của Neymar tiếp tục có những bước ngoặt bất ngờ khi “nạn nhân” Najila Trindade Mendes de Souza lại trở thành đối tượng điều tra về hành vi tống tiền.

Người mẫu tố” Neymar hiếp dâm bất ngờ bị tình nghi tống tiền-1

Najila Trindade là người đã “tố” Neymar hiếp dâm

Trang tin thể thao Mundo Deportivo mới đây đã cho biết Najila Trindade Mendes de Souza, cô người mẫu cáo buộc Neymar hiếp dâm, hiện đang bị tình nghi tống tiền.

Cụ thể thì Najila Trindade được cho là đã có hành vi “vòi” tiền Neymar, đổi lại, cô người mẫu Brazil sẽ không đăng tải đoạn video clip có bằng chứng chứng minh việc Neymar đã hiếp dâm mình.

Trên thực tế thì đoạn videp clip này cũng chưa bao giờ xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, lý do mà Najila Trindade đưa ra lại là có một tên trộm đã ghé thăm nhà riêng và “cuỗm” mất chiếc máy tính bảng chứa video bằng chứng.

Người mẫu tố” Neymar hiếp dâm bất ngờ bị tình nghi tống tiền-2

Cáo buộc hiếp dâm của Neymar vẫn chưa thể khép lại

Dựa trên những dữ kiện thu được, cảnh sát Sao Paulo có cơ sở để đặt Najila Trindade vào diện tình nghi tống tiền. Đặc biệt, luật sư ban đầu của Najila Trindade là Jose Edgar Cunha Bueno Filho cũng bị đặt trong vòng nghi vấn.

Trước đó, phía Neymar từng chia sẻ về một cuộc gặp mặt thương lương cùng luật sư đại diện của Najila Trindade. Tuy nhiên, chàng cầu thủ siêu sao lại nhận định mình là “nạn nhân” bị tống tiền trong cuộc gặp này.

Để đáp trả lại Neymar, luật sư của Najila Trindade cho biết chính phía chàng cầu thủ siêu sao mới là bên đề nghị gặp mặt. Và chuyện “tống tiền” là hoàn toàn không có cơ sở.

Người mẫu tố” Neymar hiếp dâm bất ngờ bị tình nghi tống tiền-3

Najila Trindade từng nhiều lần thay đổi lời khai với cảnh sát

Điều đáng chú ý là trong thời gian hợp tác điều tra với cảnh sát, Najila Trindade đã nhiều lần thay đổi lời khai. Cô người mẫu Brazil ban đầu nói rằng mình đã đồng thuận ân ái với Neymar rồi sau đó lại khẳng định Neymar đã dùng vũ lực ép buộc.

Cũng chính vì lời khai không thống nhất mà chỉ trong một thời gian ngắn, Najila Trindade đã hai lần bị luật sư “bỏ rơi” và phải thay đổi tới ba vị luật sư bảo vệ.

Theo Dantri.com.vn


Neymar


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.