Gây phản cảm, nhà tài trợ đến trao 500 triệu đồng song nữ Việt Nam nhất quyết từ chối

Sáng nay 13/1, lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn Hóa chất Đức Giang liên hệ với tuyển nữ Việt Nam để tới trao 500 triệu đồng tiền thưởng. Nhưng tuyển nhất quyết từ chối.

Sáng nay 13/1, lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn Hóa chất Đức Giang liên hệ với tuyển nữ Việt Nam để tới trao 500 triệu đồng tiền thưởng. Nhưng tuyển nhất quyết từ chối.

Sau tấm HCV SEA Games 30, tuyển nữ Việt Nam được hứa thưởng 24 tỷ đồng. Cho tới hiện tại, tuyển đã nhận được 23.5 tỷ đồng, và số tiền này đã được nhận rồi trao cho nữ Việt Nam một cách minh bạch, khớp với thông báo của VFF.

Chỉ còn duy nhất 500 triệu đồng do Công ty cổ phần tập đoàn hóa chất Đức Giang hứa thưởng, thậm chí đã tặng "tượng trưng" một tấm biển ghi 500 triệu đồng, nhưng chưa trao tiền mặt.

Gây phản cảm, nhà tài trợ đến trao 500 triệu đồng song nữ Việt Nam nhất quyết từ chối-1

Song ồn ào phản cảm bất ngờ xảy ra trong ít ngày qua. Lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn hóa chất Đức Giang đưa ra yêu cầu phải được đội cung cấp danh sách chia thưởng thì mới giao tiền. Vị này nói trên Thanh Niên:

"Tôi là người cho tiền, tôi có quyền quyết định. Tôi đề nghị công khai, anh Chung bao nhiêu, các VĐV bao nhiêu. Còn họ không tuân thủ, tôi không gửi. Tôi là người bỏ tiền ra, tôi có quyền yêu cầu. Đức Giang không phải thiếu gì 500 triệu đấy, thế thôi".

Sau đó, HLV Mai Đức Chung cũng lên tiếng, xin từ chối không nhận khoản tiền này. Ông nói "của cho không bằng cách cho, sự cho đó còn quý hơn cả giá trị của phần thưởng".

Và sáng nay, khi lãnh đạo của Công ty cổ phần tập đoàn hóa chất Đức Giang liên hệ với đội nữ, với mong muốn trao 500 triệu đồng tiền thưởng, thì đội nhất quán quan điểm từ chối và chia sẻ trên Thanh Niên:

"Chúng tôi không chê tiền và rất trân trọng những tấm lòng và tình cảm của các doanh nghiệp. Nhưng chúng tôi vẫn bảo lưu ý kiến là xin từ chối khoản tiền của Đức Giang".

theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/gay-phan-cam-nha-tai-tro-den-trao-500-trieu-dong-song-nu-viet-nam-nhat-quyet-tu-choi-8202013112639971.htm

Tuyển nữ Việt Nam

tiền thưởng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.