Nhà vô địch thể hình có gương mặt giống hệt Torres

Shaun Stafford, một VĐV kiêm HLV thể hình bất ngờ khi nhận ra mình sở hữu gương mặt giống hệt tiền đạo đang chơi cho Atletico Madrid

Shaun Stafford, một VĐV kiêm HLV thể hình bất ngờ khi nhận ra mình sở hữu gương mặt giống hệt tiền đạo đang chơi cho Atletico Madrid, Fernando Torres.

Nha vo dich the hinh co guong mat giong het Torres hinh anh 1
Cộng đồng mạng đang sục sôi khi phát hiện ra một anh chàng VĐV thể hình điển trai với mái tóc vàng lãng tử có tên Shaun Stafford.
Nha vo dich the hinh co guong mat giong het Torres hinh anh 2
Càng đặc biệt hơn nữa khi Shaun có gương mặt giống hệt Fernando Torres - tiền đạo tài hoa, thần tượng của rất nhiều người hâm mộ bóng đá.
Nha vo dich the hinh co guong mat giong het Torres hinh anh 3
Shaun Stafford được coi là "Torres phiên bản cơ bắp. Anh vốn là một VĐV kiêm HLV thể hình ở London.
Nha vo dich the hinh co guong mat giong het Torres hinh anh 4
Trang Facebook của Shaun có gần 1 triệu lượt thích. Anh thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm tập luyện và những khoảnh khắc cá nhân trên mạng xã hội và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.
Nha vo dich the hinh co guong mat giong het Torres hinh anh 5
"Torres cơ bắp" năm nay 30 tuổi, cao 1,82 m và nặng 88,4 kg, trong khi bản gốc đang chơi cho Atletico Madrid năm nay đã 32 tuổi. "El Nino" sở hữu chiều cao 1,86 m và nặng 78 kg.
Nha vo dich the hinh co guong mat giong het Torres hinh anh 6
Sở hữu thân hình cường tráng cùng gương mặt điển trai theo kiểu "Torres", Shaun Stafford được nhiều tạp chí về thể hình mời làm gương mặt trang bìa. 
Nha vo dich the hinh co guong mat giong het Torres hinh anh 7
VĐV 30 tuổi từng giành nhiều danh hiệu cao quý như chức vô địch thể hình Anh 2011, vô địch châu Âu 2011, và vô địch thế giới năm 2012 (đều do WBFF - World Beauty Fitness & Fashion tổ chức).
Nha vo dich the hinh co guong mat giong het Torres hinh anh 8
Trên trang cá nhân, chính Shaun cũng phải bất ngờ khi nhận ra rằng mình và Fernando Torres quá giống nhau. Không cùng nghề nghiệp nhưng cả hai vẫn xứng đáng là thần tượng của phái nữ và những người yêu thích chơi thể thao.

Theo Zing.vn

Shaun Stafford


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.