Nhân chứng mới bóc mẽ võ công thật của Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo

Vị võ sư tại TP.HCM cho rằng Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đã cố tình che giấu chuyện tới gặp đại sư Nam Anh và công phu của người đứng đầu Nam Huỳnh Đạo chỉ là trò “giả mạo”

Vị võ sư tại TP.HCM cho rằng Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đã cố tình che giấu chuyện tới gặp đại sư Nam Anh và công phu của người đứng đầu Nam Huỳnh Đạo chỉ là trò “giả mạo”.

Sau khi biết chuyện Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt phái Nam Huỳnh Đạo phủ nhận hoàn toàn việc tới gặp Đại sư Nam Anh xin cầu học, võ sư Nam Anh Việt tại TP.HCM đã tỏ ra rất bức xúc:

"Nếu đúng như những gì Huỳnh Tuấn Kiệt trả lời mới đây thì thật là điều đáng hổ thẹn. Huỳnh Tuấn Kiệt từng học Hồng Thái Gia với thầy Bùi Hữu Phước, Thiếu Lâm Nội Gia với thầy Trần Tiến mà đến nay ông ta cũng có thừa nhận võ công của các thầy này đâu, mà chỉ tự nhận võ công của mình là do Huỳnh Gia truyền lại.

Việc Huỳnh Tuấn Kiệt không thừa nhận cầu học Đại Sư Nam Anh là không trung thực và cũng có thể vì cái danh của mình".

Nhân chứng mới bóc mẽ võ công thật của Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - Ảnh 1.

Võ sư Nam Anh Việt (người mang đai đỏ) khẳng định Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt cố tình che giấu sự thật.

Vị võ sư tại TP.HCM cũng khẳng định ông vẫn nhớ như in chuyện chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt tới xin cầu học Đại sư Nam Anh:

"Tôi còn nhớ như in rằng khi đến nhà Đại sư Nam Anh cùng với võ sư Thạo, anh ta đi trên một chiếc xe ô tô với một bộ veston rất sang trọng.

Không chỉ riêng tôi mà rất nhiều nhân chứng. Còn một số vấn đề liên quan đến cả tiền bạc xung quanh chuyện cầu học mà tôi không tiện nói ra. Nhưng thôi bạn ạ, người ta đã muốn chối bỏ thì nêu ra phỏng có ích gì?".

Chưa hết, võ sư Nam Anh Việt còn khẳng định rằng ông và nhiều võ sư khác tại TP.HCM thậm chí còn chưa từng nghe thấy "tuyệt kỹ của Huỳnh Gia" là gì và thực chất công phu mà Huỳnh Tuấn Kiệt biểu diễn chỉ là trò giả mạo:

"Võ công anh ta có được công lớn nhất phải kể đến thầy Trần Tiến, vậy mà anh ta cũng đâu có thừa nhận. Chúng tôi chưa từng nghe thấy tuyệt kỹ của Huỳnh gia bao giờ cả.

Ai thành danh mà chẳng có các thầy mình dạy dỗ đâu, tôn trọng các bậc tiền bối tức là tôn trọng bản thân. Tại sao phải chối bỏ...? Theo tôi, chúng ta cần phải tôn trọng sự thật, và không tiếp tay với võ sư giả mạo".

Nhân chứng mới bóc mẽ võ công thật của Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - Ảnh 2.

Theo võ sư Nam Anh Việt thì chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt chỉ là một "võ sư giả mạo".

Trước khi võ sư Nam Anh Việt – người được coi là một nhân chứng lên tiếng, võ sư phái Vịnh Xuân Pierre Francois Flores tại Canada cũng bày tỏ quan điểm khá gay gắt khi cho rằng chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đã không trung thực.

Pierre Francois Flores còn tuyên bố: "Tôi sẽ đến gặp ông không phải để bắt tay hữu hảo nữa mà là để kiểm tra khí công cao siêu của ông mà cho đến nay và mãi mãi tôi vẫn nghi ngờ và đánh giá là trò bịp bợm".

Theo Trí Thức Trẻ


Nam Huỳnh Đạo

Pierre Francois Flores

võ sư Nam Anh Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.