Nóng: Chủ tịch đội bóng Hàn Quốc phủ nhận muốn chiêu mộ Quang Hải

Đích thân chủ tịch của CLB Ulsan Huyndai đã phải lên tiếng trước thông tin đội bóng này muốn chiêu mộ Quang Hải

Đích thân chủ tịch của CLB Ulsan Huyndai đã phải lên tiếng trước thông tin đội bóng này muốn chiêu mộ Quang Hải.

Nóng: Chủ tịch đội bóng Hàn Quốc phủ nhận muốn chiêu mộ Quang Hải-1

Tương lai của Quang Hải sau Asian Cup đang là chủ đề thu hút sự quan tâm khá lớn từ truyền thông Việt Nam lẫn một vài quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc... Mọi thứ càng trở nên nóng hơn sau khi HLV trưởng CLB Ulsan Huyndai Kim Do-hoon phát biểu tại Hà Nội rằng nếu có thể thì ông sẽ lựa chọn ngôi sao sinh năm 1995.

Tuy nhiên, ngày 28/1, tờ báo Goal phiên bản tiếng Thái lại đưa ra thông tin rằng đích thân chủ tịch của CLB Ulsan Huyndai – ông Chung Mong-joon đã lên tiếng phủ nhận thông tin đội bóng này muốn chiêu mộ Quang Hải. Theo lời chủ tịch Chung Mong-joon thì chắc chắn Quang Hải không nằm trong kế hoạch chuyển nhượng của CLB.

Nóng: Chủ tịch đội bóng Hàn Quốc phủ nhận muốn chiêu mộ Quang Hải-2

Chủ tịch CLB Ulsan Huyndai đã phủ nhận thông tin muốn chiêu mộ Quang Hải.

Cũng theo tờ Goal thì những phát biểu của HLV Kim Do-hoon về Quang Hải thực chất chỉ là những lời khen mang ý nghĩa "xã giao" khi trả lời một số phóng viên tại Việt Nam.

Đó là thời điểm mà ông Kim Do-hoon dự họp báo trước trận giao hữu với U22 Việt Nam. Khi được một số phóng viên hỏi rằng nếu được chọn lựa thì ông sẽ chọn ai ở ĐT Việt Nam để mang sang Hàn Quốc thì đấu, ông Kim Do-hoon đã trả lời:

"Tôi biết khá rõ về Lương Xuân Trường khi phụ trách U23 của Incheon. Cậu ấy là cầu thủ có nhãn quan rất tốt. Tất nhiên những vấn đề về thể hình thể lực sẽ cần được cải thiện theo thời gian. Tuy nhiên, thời điểm này tôi sẽ chọn Quang Hải. Không nhiều cầu thủ châu Á có thể có được cái chân trái khéo léo cũng như khả năng sút phạt xuất sắc như cậu ấy".

Như vậy, với việc đích thân chủ tịch Chung Mong-joon lên tiếng thì gần như chắc chắn sẽ không có chuyện Ulsan Huyndai đàm phán để chiêu mộ Quang Hải. Có vẻ như thông tin vừa xuất hiện cũng tương tự như thời điểm hồi tháng 9 năm ngoái, khi truyền thông loan tin rằng CLB Bangkok Glass FC ở Thai League muốn chiêu mộ ngôi sao của Hà Nội FC. Song rốt cục, đã chẳng có một cuộc đàm phán nào xảy ra.

FOX Sports Asia ca ngợi Quang Hải

Theo Trí Thức Trẻ


Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.