Nóng: Kiatisuk có thể trở lại dẫn dắt tuyển Thái Lan đối đầu Việt Nam vì lý do đặc biệt

Đây là kịch bản sẽ xảy ra trong trường hợp ông Worawi Makudi tái đắc cử chiếc ghế chủ tịch LĐBĐ Thái Lan.

Đây là kịch bản sẽ xảy ra trong trường hợp ông Worawi Makudi tái đắc cử chiếc ghế chủ tịch LĐBĐ Thái Lan.

Tờ báo SMM Sport (Thái Lan) vừa đăng tải thông tin khá bất ngờ liên quan tới HLV Kiatisuk với tiêu đề: "Nóng: Cựu chủ tịch Worawi Makudi muốn trở lại lãnh đạo bóng đá Thái Lan và dùng HLV Kiatisuk đưa đội tuyển vượt qua khủng hoảng".

Theo bài viết này, đương kim chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Somyos Pumpanmuang sẽ hoàn thành nhiệm kỳ của mình vào ngày 4/2 tới. Dự kiến, FAT sẽ tiến hành đại hội để bầu ra chủ tịch mới vào ngày 12/2 tới, không lâu sau thời điểm kết thúc VCK giải U23 châu Á.

Đáng chú ý, cựu chủ tịch Worawi Makudi đã sẵn sàng trở lại bằng việc nộp hồ sơ tranh cử vào chiếc ghế người đứng đầu LĐBĐ Thái Lan.

Ông Worawi Makudi cũng nói về những chiến lược của mình nếu tái đắc cử chiếc ghế chủ tịch của FAT. Trong đó, có một thông tin quan trọng, đó là ông muốn dùng Kiatisuk để đưa ĐTQG Thái Lan trở lại quỹ đạo giống như giai đoạn mà ông từng là người từng đứng đầu nền bóng đá xứ Chùa Vàng.

Nóng: Kiatisuk có thể trở lại dẫn dắt tuyển Thái Lan đối đầu Việt Nam vì lý do đặc biệt-1

Ông Worawi Makudi hứa sẽ đưa Kiatisuk trở lại nếu ông trúng cử ghế chủ tịch LĐBĐ Thái Lan.

"Cựu chủ tịch Worawi Makudi tiết lộ rằng ông muốn đưa Kiatisuk trở lại dẫn dắt ĐTQG để giúp bóng đá Thái Lan trở lại thời kỳ thịnh vượng và có thể giành lấy ngai vàng từ tay Việt Nam" – tờ SMM khẳng định.

Ông Worawi Makudi sinh năm 1951 (69 tuổi), là người có nhiều công lao với nền bóng đá Thái Lan. Ông từng là Tổng thư ký LĐBĐ Thái Lan từ năm 1996-2007 trước khi được bầu làm chủ tịch vào năm 2007. Ông cũng là thành viên của Hội đồng FIFA từ năm 1997-2015.

Năm 2015, một cú sốc đã xảy ra khi ông Worawi Makudi phải nhận án phạt nặng từ FIFA với việc bị kết án 16 tháng tù giam và cấm tham gia các hoạt động bóng đá trong 5 năm vì gian lận trước kỳ bầu cử chức Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan năm 2013. Sau đó, đến tháng 5/2018, ông Worawi Makudi được FIFA giảm án phạt từ cấm tham gia các hoạt động bóng đá từ 5 năm xuống còn 3,5 năm.

Trong thời gian tới, trong trường hợp ông Worawi Makudi thắng cử ghế chủ tịch LĐBĐ Thái Lan thay thế ông Somyos Pumpanmuang, có thể ông sẽ thực hiện lời hứa của mình đó là đưa HLV Kiatisuk trở lại dẫn dắt ĐTQG.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/nong-kiatisuk-co-the-tro-lai-dan-dat-tuyen-thai-lan-doi-dau-viet-nam-vi-ly-do-dac-biet-820204120545668.htm

HLV Kiatisuk

đội tuyển thái lan

Đội tuyển Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.