Nữ cầu thủ hạ knock-out đối phương ngay trước mặt trọng tài

Silvija Sekacic, cầu thủ nữ của CLB Zeljeznicar có nguy cơ bị loại khỏi bóng đá vĩnh viễn sau khi tấn công đối phương ngay trước mặt trọng tài

Silvija Sekacic, cầu thủ nữ của CLB Zeljeznicar có nguy cơ bị loại khỏi bóng đá vĩnh viễn sau khi tấn công đối phương ngay trước mặt trọng tài. 

Đúng là trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra, một khi máu ăn thua đã nổi lên như trường hợp bạo lực xảy ra ở Giải VĐQG nữ Bosnia-Hezergovina. 

Trong trận đấu giữa Zeljeznicar và Mladost ở vòng thứ 13, Silvija Sekacic đã bất ngờ lao vào vật ngã Adnu Ljubanovic rồi đấm tới tấp vào đầu cầu thủ đối phương. Nữ "đả thủ" này chỉ dừng tay khi có sự can thiệp từ trọng tài và các cầu thủ khác.

Nữ cầu thủ hạ knock-out đối phương ngay trước mặt trọng tài - Ảnh 1.

Silvija Sekacic (5) đấm vào đầu cầu thủ đội bạn

Nữ cầu thủ hạ knock-out đối phương ngay trước mặt trọng tài - Ảnh 2.
Nữ cầu thủ hạ knock-out đối phương ngay trước mặt trọng tài - Ảnh 3.

Trọng tài và các cầu thủ phải can thiệp, ngăn không để cho "đả nữ" này tiếp tục hành hung cầu thủ đội bạn

CLB Mladost phẫn nộ cho biết: "Bạn có từ nào xứng đáng để miêu tả cho hành động này, nếu có nó vẫn còn lịch sự chán? Những người như Sekacic đáng bị loại khỏi bóng đá vĩnh viễn".

Vụ việc đã được LĐBĐ Bosnia tiếp nhận và chắc chắn họ sẽ đưa ra án phạt nặng cho nữ cầu thủ thích dùng vũ lực này.

Theo Nld.com.vn


hạ knock-out đối phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.