Nữ trọng tài biên không mặc áo ngực điều khiển trận đấu

Người mẫu Denise Bueno tham gia một trận đấu ở Brazil với tư cách trọng tài biên và khiến cầu thủ hai đội không thể tập trung chỉ bởi luôn dán mắt nhìn cô.

Người mẫu Denise Bueno tham gia một trận đấu ở Brazil với tư cách trọng tài biên và khiến cầu thủ hai đội không thể tập trung chỉ bởi luôn dán mắt nhìn cô.

Denise Bueno làm trọng tài biên trận đấu ở giải nghiệp dư giữa đội Desire và Sporting. Cô mặc chiếc áo trắng bó sát làm lộ những đường cong trên cơ thể khiến cầu thủ hai đội bị xao nhãng không ít.

Nữ trọng tài biên không mặc áo lót điều khiển trận đấu - Ảnh 1.
Nữ trọng tài biên không mặc áo lót điều khiển trận đấu - Ảnh 2.

Trọng tài có thể xem là gợi cảm nhất thế giới này còn khiến bức ảnh chụp lưu niệm trước trận trở nên thú vị. Cầu thủ của hai đội thay vì nhìn ống kính lại dán mắt vào bộ ngực căng tròn mà không mặc áo lót của cô.

Denise Bueno nhanh chóng trở thành thần tượng mới của người yêu bóng đá Brazil kể từ khi làm trọng tài biên. Tài khoản Instagram của cô thu hút thêm một lượng lớn người hâm mộ.

Nữ trọng tài biên không mặc áo lót điều khiển trận đấu - Ảnh 3.
Nữ trọng tài biên không mặc áo lót điều khiển trận đấu - Ảnh 4.

Bueno có tham vọng cạnh tranh sự nổi tiếng với Suzy Cortez, cô Hoa hậu siêu vòng 3 của Brazil không giấu giếm là fan ruột của Lionel Messi.

Theo Trí Thức Trẻ


Người mẫu

nude


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.