Ơn giời, Xuân Trường đây rồi!

Với những thỏa thuận gắn kèm bản hợp đồng, tiền vệ đang khoác áo Gangwon sẽ về phục vụ đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 29

Với những thỏa thuận gắn kèm bản hợp đồng, tiền vệ đang khoác áo Gangwon sẽ về phục vụ đội tuyển U22 Việt Nam tại Sea Games 29. Nhưng việc Xuân Trường được trở về sớm hơn dự kiến giúp HLV Hữu Thắng mừng như bắt được vàng. 

Xuân Trường cứu cả... thầy

Vào chiều 13/7 theo đúng lịch từng được HLV Hữu Thắng thông báo, Xuân Trường đã có mặt tại TP.HCM hội quân cùng các đồng đội U22 Việt Nam.

Ở thời điểm U22 Việt Nam có quá nhiều điều "băn khoăn", tiền vệ người Tuyên Quang trở lại kịp lúc làm chiến lược gia người xứ Nghệ khó có thể không vui.

Ơn giời, Xuân Trường đây rồi! - Ảnh 1.

Xuân Trường về nước sớm...

Hay nói rõ ràng hơn, tiền vệ đang chơi bóng ở Hàn Quốc trở về hội quân sớm đủ giúp HLV Hữu Thắng có những tính toán cho mình nơi hàng tiền vệ của đội nhà.

Thực tế, hàng tiền vệ của U22 Việt Nam vẫn đang là nơi mà tướng Thắng yên tâm nhất cho đến lúc này, nhưng rõ ràng thừa là hơn hơn thiếu. Và chưa nói mấu chốt để đến chiến thắng vẫn đang nằm ở khu vực mà Xuân Trường cùng các đồng đội thi đấu.

Theo Vietnamnet


Công Phượng

HLV Hữu Thắng

Xuân Trường

SEA Games 29

U22 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.