Ozil bị hack tài khoản Instagram, đăng hình tình cảm với bạn gái cũ

Tiền vệ ngôi sao của Arsenal cuống quít thông báo tài khoản cá nhân bị hack sau khi tấm ảnh anh ôm cô bạn gái cũ được đăng trên mạng xã hội

Tiền vệ ngôi sao của Arsenal cuống quít thông báo tài khoản cá nhân bị hack sau khi tấm ảnh anh ôm cô bạn gái cũ được đăng trên mạng xã hội.

Hôm 3/7, tài khoản Instagram của Ozil đăng một tấm ảnh và dòng chú thích lạ lẫm, nặng tính riêng tư mà tiền vệ người Đức chưa từng làm. Tấm ảnh là cảnh thời còn mặn nồng giữa Ozil và cô ca sĩ người Đức Mandy Capristo.

Ozil bị hack tài khoản Instagram, đăng hình tình cảm với bạn gái cũ - Ảnh 1.

"Anh biết đã làm em đau khổ, nhưng anh sẽ mãi yêu em, Mandy", Ozil viết.

Ozil gần đây công khai mối quan hệ với hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ Amine Gulse. Vì thế tấm ảnh và những lời tình cảm Ozil vừa đăng khiến người hâm mộ nghĩ ngay đến đây là lời chia tay chính thức của tiền vệ người Đức đến bạn gái cũ.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, Ozil viết trên Twitter, thông báo tài khoản Instagram của anh đã bị hack. 30 phút sau, tấm ảnh "chan chứa tình cảm" trên Instagram đã bị xóa. Tiền vệ Arsenal sau đó đã đăng một bức ảnh khác, khi anh và bạn gái mới Gulse vui vẻ ngồi trên máy bay.

Ozil bị hack tài khoản Instagram, đăng hình tình cảm với bạn gái cũ - Ảnh 2.

Ozil thông báo đã giành lại quyền kiểm soát Instagram.

Ozil và hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ được cho là đã bí mật đính hôn và sẽ tổ chức lễ cưới vào mùa hè này. Tương lai của Ozil ở Arsenal vẫn chưa được quyết định.

Theo Trí Thức Trẻ


Arsenal

Ozil


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.