Ozil lộ bí mật đính hôn với Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ

Mesut Ozil và Amine Gulse đã bí mật đính hôn và dự tính tổ chức lễ cưới vào mùa hè năm nay

Mesut Ozil và Amine Gulse đã bí mật đính hôn và dự tính tổ chức lễ cưới vào mùa hè năm nay.

Trong những hình ảnh mới nhất đăng tải, Mesut Ozil bị lộ đang đeo nhẫn đính hôn với Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ 2014 Amine Gulse. Cả hai bị bắt gặp thường xuyên ra ngoài ăn tối ở cả London lẫn Istanbul. Tuy nhiên, Gulse đã chối bay chối biến và cho rằng hai người chỉ là bạn bè.

Ozil lộ bí mật đính hôn với Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 1.

Nhẫn đôi của Ozil và bạn gái.

Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ hôm thứ sáu tiết lộ cả hai đã bí mật đính hôn. Hôn lễ dự kiến tổ chức vào mùa hè này khi Ozil cùng bạn gái đã đến xem hai khách sạn hạng sang ở Thổ Nhĩ Kỳ để lựa chọn địa điểm.

Tiền vệ của Arsenal cũng đang tìm mua một biệt thự ở thành phố Istanbul, giá vào khoảng 5 triệu bảng.

Ozil lộ bí mật đính hôn với Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 2.

Ozil và Gulse đã trải qua chia ly và giờ lại quay về với nhau. Năm 2015, Ozil hẹn hò với cựu Hoa hậu nhưng cả hai chia tay sau khoảng 1 năm. Tiền vệ người Đức sau đó nối lại tình xưa với cô ca sĩ đồng hương Mandy Capristo, cũng được 1 năm rồi đường ai nấy đi. Ozil hi vọng Gulse sẽ là nơi dừng chân cuối cùng trong cuộc tình tay ba rối rắm.

Gulse được gọi là Irina Shayk của Thổ Nhĩ Kỳ vì có vẻ ngoài xinh đẹp giống với bạn gái cũ của Cristiano Ronaldo. Amine Gulse ngoài công việc là người mẫu, còn khá nổi danh ở một số show truyền hình giải trí tại quê nhà.

Ozil lộ bí mật đính hôn với Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 3.

Theo Trí Thức Trẻ


Mesut Ozil

Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ

Amine Gulse


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.