Pacquiao chính thức đấu Khan: Trận quyền Anh trong mơ

Các fan boxing chắc chắn không thể vui hơn với thông tin về trận đấu chính thức giữa Manny Pacquiao và Amir Khan

Các fan boxing chắc chắn không thể vui hơn với thông tin về trận đấu chính thức giữa Manny Pacquiao và Amir Khan.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Manny Pacquiao cũng chọn được đối thủ cho lần thượng đài tiếp theo. Đó chính là một trong những tên tuổi của làng boxing thời điểm hiện tại Amir Khan.

Pacquiao CHÍNH THỨC đấu Khan: Trận quyền Anh trong mơ - 1

Thông tin được xác nhận

Thông tin trên đã được cả hai võ sỹ xác nhận trên các trang cá nhân của mình. Pacquiao viết trên Twitter: “Cuộc đàm phán giữa phía Pacquiao và phía Khan đã đi đến thống nhất về một trận đấu diễn ra vào ngày 23/4 tới như những gì các CĐV mong muốn.”

Trước đó khi võ sỹ Philippines đăng trên trang cá nhân về việc lựa chọn đối thủ tiếp theo, Amir Khan chính là người nhận được nhiều phiếu bầu nhất với tỷ lệ lên tới 48% so với những Kell Brook, Terence Crawford, và Jeff Horn.

Ông bầu Bob Arum đã nhận được lời đề nghị 32 triệu bảng để “Pac-man” thượng đài với Jeff Horn tại Brisbane, Australia. Tuy nhiên sức hấp dẫn của đối thủ này rõ ràng không thể bằng Amir Khan.

Pacquiao CHÍNH THỨC đấu Khan: Trận quyền Anh trong mơ - 2

Trận đấu trong mơ

Thời điểm trận chiến trong mơ này đã được xác định tuy nhiên địa điểm của trận đấu vẫn chưa được tiết lộ. Đang có khá nhiều lựa chọn như Dubai, Abu Dhabi, Manchester và thậm chí là Bolton, Anh nơi Khan lớn lên.

Con số 90 nghìn vé của trận Anthony Joshua - Wladimir Klitschko diễn ra tại SVĐ Wembley được bán hết nhanh chóng đang khiến các ông bầu phải toan tính.

Cuộc chạm trán tới đây là trận thứ 68 trong sự nghiệp của Pacquiao (thua 6, hòa 2) còn với Khan đó là lần 35 thượng đài.

Theo Khám phá

boxing

Manny Pacquiao

Amir Khan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.