Paul Pogba rối rít cảm ơn HLV Mourinho

Chia sẻ trên kênh MUTV, tiền vệ Paul Pogba đã lên tiếng cảm ơn HLV Mourinho vì sự tin tưởng mình

Chia sẻ trên kênh MUTV, tiền vệ Paul Pogba đã lên tiếng cảm ơn HLV Mourinho vì sự tin tưởng mình.

Dù đá hỏng phạt đền trong trận đấu với Burnley nhưng Paul Pogba vẫn được HLV Mourinho tin tưởng trao quyền đá phạt đền ở Man Utd. Cuối cùng, cầu thủ người Pháp đã thành công với pha sút từ chấm 11 mét trong trận gặp Young Boys ở Champions League.

Paul Pogba rối rít cảm ơn HLV Mourinho-1

Pogba cảm ơn HLV Mourinho vì sự tin tưởng

Sau trận đấu, HLV Mourinho đã chia sẻ trước báo giới: “Quả phạt đền cho thấy cá tính của Pogba. Khi bạn bỏ lỡ một quả phạt đền trước đó thì hay bị nghi ngờ nhưng tôi chưa bao giờ nghi ngờ cậu ấy”.

Trước việc được HLV Mourinho đặt niềm tin, Paul Pogba đã lên tiếng cảm ơn ông thầy người Bồ Đào Nha. Cầu thủ này cho biết: “Tôi chưa bao giờ có nghi ngờ về việc bước lên thực hiện phạt đền.

Tôi biết mình đã đá hỏng quả phạt đền trong trận đấu với Burnley nhưng tôi sẽ không phạm phải sai lầm tương tự. Những đồng đội đã tin tưởng và để tôi tiếp tục thực hiện. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới họ và HLV Mourinho vì sự tin tưởng dành cho mình”.

Chiến thắng trước Young Boys là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của Man Utd trên đất khách. Nói về điều này, Pogba chia sẻ: “Khi giành chiến thắng, đương nhiên bạn cảm thấy hạnh phúc nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng để tốt hơn. Đội bóng đang thay đổi. Các cầu thủ cảm thấy hòa mình vào tập thể thực sự. Đó là điều mà chúng tôi cần”.

Sau chiến thắng trước Yiung Boys, Man Utd sẽ có cuộc chạm trán với Wolves ở Premier League vào thứ Bảy tuần này.

Theo Dantri.com.vn


Paul Pogba

Man Utd

HLV Mourinho


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.