Phát sóng trực tiếp King's Cup 2019, 'siêu kinh điển' ĐT Việt Nam vs Thái Lan trên VTC1, VOV1, VOV2

Người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019 trên các kênh sóng của VOV

Người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019 trên các kênh sóng của VOV.

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam VOV trở thành đơn vị phát sóng King's Cup theo thỏa thuận với Next Media, đối tác nắm bản quyền giải đấu. Các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, trong đó có màn so tài "siêu kinh điển" Đông Nam Á giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan, sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh VTC1, VOV1 và VOV2. 

Bên cạnh đó, VTC cũng cho phép các đơn vị truyền hình trong nước tiếp sóng nguyên trạng từ kênh VTC1 nếu có công văn đề nghị. Điều này giúp người hâm mộ bóng đá Việt Nam tiếp cận dễ dàng để cổ vũ, tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Phát sóng trực tiếp Kings Cup 2019, siêu kinh điển ĐT Việt Nam vs Thái Lan trên VTC1, VOV1, VOV2-1

ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với chủ nhà Thái Lan trong ngày khai mạc giải đấu 5/6 vào 19h45. Tùy vào kết quả thắng hoặc thua, HLV Park Hang Seo sẽ đấu với Curacao hoặc Ấn Độ ở lượt trận thứ hai diễn ra ngày 8/6. 

Danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự King's Cup 2019 vừa được công bố hôm qua (27/5). HLV Park Hang Seo triệu tập 23 cầu thủ và sẽ tập trung từ ngày 1/6. Ba cầu thủ thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng (Incheon United), Xuân Trường (Buriram United), Đặng Văn Lâm (Muangthong United) sẽ hội quân tại Thái Lan.

Lịch thi đấu King's Cup 2019

Bán kết - 5/6

Ấn Độ vs Curacao (15h30)

Việt Nam vs Thái Lan (19h45)

Tranh hạng ba - 8/6

Việt Nam/Thái Lan vs Ấn Độ/Curacao (15h30)

Chung kết - 8/6

Việt Nam/Thái Lan vs Ấn Độ/Curacao (19h45)

Theo VTC


ĐT Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.