Pogba nghỉ thi đấu 4 tháng, Man Utd đón siêu tiền đạo quay lại

Theo báo chí Anh, bản hợp đồng kỷ lục của Man Utd sẽ phải ngồi ngoài tới dịp Giáng sinh vì chấn thương

Theo báo chí Anh, bản hợp đồng kỷ lục của Man Utd sẽ phải ngồi ngoài tới dịp Giáng sinh vì chấn thương.

Như đã biết, trong trận đấu gặp Basel hồi tháng trước, Paul Pogba đã gặp chấn thương gân khoeo và đã bỏ lỡ 5 trận đấu của Man Utd kể từ đó đến nay. Dự kiến ban đầu, tiền vệ người Pháp sẽ tái xuất vào cuối tuần này khi Man Utd gặp Liverpool trong trận siêu kinh điển nước Anh.

Nhưng những thông tin mới nhất từ Carrington phát ra cho hay, Pogba vẫn chưa bình phục chấn thương và sẽ tiếp tục ngồi ngoài trong 2 tháng tiếp theo. Cụ thể, Pogba sẽ vắng mặt tới dịp Noel năm nay. Trong khoảng thời gian đó, Man Utd sẽ gặp Tottenham, Chelsea và Man City.

Pogba nghỉ thi đấu 4 tháng, Man Utd đón siêu tiền đạo quay lại - Ảnh 1.

Man Utd được cho là sẽ thuê riêng một HLV chạy bộ cho Pogba và sẽ lên giáo án riêng để giúp Pogba tránh tái phát chấn thương vì gân khoeo là dạng chấn thương rất dễ biến tướng mãn tính.

Trong một diễn biến khác, Ibrahimovic sẽ sớm góp mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của Man Utd. Đích thân Mourinho khẳng định trong 15 đến 20 ngày nữa, tiền đạo người Thụy Điển sẽ đạt thể trạng sung mãn nhất. Ibra phải nghỉ thi đấu từ tháng 4 năm ngoái sau một chấn thương ở Europa League.

Theo Trí Thức Trẻ


Paul Pogba

Man Utd

Bình luận(0)