Quả bóng vàng Việt Nam rơi nước mắt, từ giã ĐT Việt Nam sau khi bị loại trước thềm AFF Cup 2018

Tiền vệ Đinh Thanh Trung đã không kìm được nước mắt khi nói lời giã từ đội tuyển Việt Nam.

Tiền vệ Đinh Thanh Trung đã không kìm được nước mắt khi nói lời giã từ đội tuyển Việt Nam. Anh đưa ra quyết định ngay sau khi bị gạch tên khỏi danh sách tham dự AFF Cup 2018.

Đêm 3/11, HLV Park Hang-seo gọi riêng Đinh Thanh Trung và Dương Thanh Hào để thông báo quyết định gạch tên hai người khỏi danh sách tham dự AFF Cup 2018. Quyết định của HLV Park Hang-seo gây bất ngờ rất lớn, đặc biệt ở vị trí của Đinh Thanh Trung.

Trải qua 1 đêm khó ngủ, tiền vệ sinh năm 1988 nói lời tạm biệt tới từng thành viên trong đội. Anh đã không thể kìm được những giọt nước mắt và đi tới quyết định giã từ màu áo đội tuyển Việt Nam.

Quả bóng vàng Việt Nam rơi nước mắt, từ giã ĐT Việt Nam sau khi bị loại trước thềm AFF Cup 2018-1
Đinh Thanh Trung bị HLV Park Hang Seo gạch tên khỏi danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2018. Ảnh: Hiếu Lương.


Đinh Thanh Trung là cầu thủ thường xuyên có tên trong những lần tập trung từ thời HLV Hữu Thắng cho đến Park Hang-seo. Ở trận đấu với Jordan, thuộc vòng loại Asian Cup 2019, Thanh Trung còn đeo băng đội trưởng.

Hiện tại, tiền vệ người Nghệ An cũng là thủ quân của CLB Quảng Nam. Anh góp công lớn vào chức vô địch V.League 2017 của đội bóng xứ Quảng. Anh gia nhập CLB Quảng Nam từ năm 2013 và gắn bó với đội từ đó đến nay.

Đinh Thanh Trung khoác áo đội tuyển Việt Nam từ năm 2010, tham dự 2 kỳ AFF Cup 2014 và 2016. Anh thuộc thế hệ 1988 với nhiều tài năng của bóng đá Việt Nam như Trọng Hoàng, Thành Lương, Tấn Trường.
 


Theo Trí Thức Trẻ 


Đinh Thanh Trung

AFF Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.