"Quà cưới" hoành tráng Barca dành cho Messi

Đội bóng xứ Catalan chính thức thông báo sẽ gia hạn hợp đồng với Lionel Messi đến năm 2021

Đội bóng xứ Catalan chính thức thông báo sẽ gia hạn hợp đồng với Lionel Messi đến năm 2021. 

Barca đã đợi sau đám cưới của Messi để thông báo tin vui này, như một món quà cưới dành tặng ngôi sao người Argentina. 

Barca thông báo Messi đã đồng ý ký hợp đồng ở lại sân Nou Camp đến năm 2021. M10 sẽ nhận lương cao nhất châu Âu là 500.000 bảng một tuần. Hợp đồng này có điều khoản giải phóng là 264 triệu bảng. Messi, 30 tuổi, như vậy sẽ gắn bó trọn sự nghiệp với Barca.

Quà cưới hoành tráng Barca dành cho Messi - Ảnh 1.

Barca cho biết hợp đồng mới sẽ ký trong ít tuần tới, khi Messi trở lại Tây Ban Nha từ tuần trăng mật với Antonella và hai con trai. Trong nửa năm qua, Barca gặp nhiều khó khăn trong việc thuyết phục M10 ký hợp đồng mới vì hai bên chưa đạt thỏa thuận về tiền lương. Từ đó xuất hiện nhiều tin đồn Messi có thể sang Man City hay PSG. Nhưng cuối cùng, Messi vẫn chọn ở lại một trong những CLB hàng đầu thế giới.

Quà cưới hoành tráng Barca dành cho Messi - Ảnh 2.

Mùa trước Messi thi đấu rất hay, ghi 54 bàn trong 52 trận, đoạt danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu. Tuy nhiên, siêu sao người Argentina chỉ giúp Barca giành được Cúp Nhà vua, nhìn Real Madrid vô địch Champions League và La Liga. Danh hiệu Quả bóng vàng 2017 có lẽ đã thuộc về Ronaldo, chứ không phải Messi.

Theo Trí Thức Trẻ


Messi

Barca


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.