Quang Hải báo tin vui cho thầy Park, Đình Trọng lại vắng mặt

Chấn thương của tiền vệ Quang Hải đã bình phục rất nhanh chóng

Chấn thương của tiền vệ Quang Hải đã bình phục rất nhanh chóng. Đội trưởng U23 Việt Nam đã có thể bước ra sân tập cùng các đồng đội trong sáng nay.

Quang Hải báo tin vui cho thầy Park, Đình Trọng lại vắng mặt-1

Trước đó, Quang Hải phải tập riêng cùng bác sĩ trong hai ngày vì đau bắp chân và cơ đùi. Ở trận giao hữu với Đài Bắc Trung Hoa, Quang Hải cũng không được HLV Park Hang Seo đăng ký thi đấu.

Tuy nhiên, trong sáng nay, Quang Hải đã tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Tiền vệ CLB Hà Nội thậm chí còn tập rất sung, cho thấy anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Sự trở lại của Quang Hải khiến HLV Park Hang Seo rất vui, tuy nhiên ông thầy người Hàn Quốc vẫn có thứ để lo lắng với Đình Trọng và Tiến Linh.

Quang Hải báo tin vui cho thầy Park, Đình Trọng lại vắng mặt-2

Ở buổi tập sáng 18/3, hai cầu thủ này cùng tiền đạo trẻ Danh Trung vắng mặt. Được biết, cả ba gặp vấn đề về sức khoẻ phải ở lại khách sạn. Trước đó, Đình Trọng đã được thầy Park tung vào sân ở hiệp 2 trong trận thắng 6-1 trước Đài Loan. Trường hợp của Tiến Linh được chẩn đoán phải mất gần 1 tuần nữa mới có thể hoàn toàn bình phục chấn thương giãn bong khớp.

 
Quang Hải báo tin vui cho thầy Park, Đình Trọng lại vắng mặt-3

Liên quan đến buổi tập sáng nay, thay vì những bài tập thể lực nặng, các cầu thủ chủ yếu khởi động nhẹ sau một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn. Thời tiết mưa phùn khá lạnh không ảnh hưởng tới chất lượng buổi tập.

Ngay trước buổi tập, 5 cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh, Đậu Văn Toàn, Nguyễn Vũ Tín, Trần Văn Bửu và Trần Đức Nam đã được HLV Park Hang Seo thông báo chia tay U23 Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục theo dõi, đánh giá để loại thêm 6 người để chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ dự vòng loại U23 châu Á 2020, dự kiến muộn nhất vào ngày 21/3.

Theo Trí Thức Trẻ


U23 Việt Nam

Quang Hải

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.